Sau 1 tháng im ắng, NS Hoài Linh tiếp tục trở lại "lợi hại hơn xưa" chỉ với một clip ngắn

( PHUNUTODAY ) - Không hổ danh là “người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz”, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Tối ngày 20/4, Hoài Linh đã khoe clip hát chế lời 1 ca khúc để pha trò với người hâm mộ với tinh thần khá lạc quan, vui vẻ và không mấy quan tâm đến drama đang diễn ra. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, clip này đã thu về hơn 1 triệu người xem cùng hàng chục nghìn tương tác.

Chiều ngày 17/4, NS Hoài Linh bất ngờ thành tích khủng chẳng kém gì nghệ sĩ trẻ trên Youtube. Cụ thể Hoài Linh đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube cá nhân: "Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ. Sau 3 tháng 6 ngày, kênh em cũng đã chạm đến nút vàng rồi. Cám ơn Bà con". 

hoai-linh2

Dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz như: BB Trần, Hoài Tâm, Thuý Nga,... đã liên tục gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ vì thành tích quá đặc biệt của NS Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh chia sẻ đôi điều về việc làm Youtube của mình. Về nguyên nhân và quá trình làm Youtube, Hoài Linh tâm sự: ” Tôi làm Youtube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta. Tôi siêng lắm, coi từng comment một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời.

Tôi tự làm hết clip, nhưng không biết cài đặt quảng cáo, cái đấy tôi chịu. Lúc được 100 ngàn lượt theo dõi mọi người đã kêu tôi chạy quảng cáo đi nhưng tôi bảo thôi. Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho Youtube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được l00 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi.

Về chuyện gặp antifan trên kênh Youtube, Hoài Linh thẳng thắn nói: ”Tôi cũng có gặp antifan, ở đời mà, làm sao tránh được, nhưng tôi vẫn trả lời lịch sự, đàng hoàng. Quan điểm của tôi là lời khen hay lời chê đều tốt. Nếu không chê thì không rút kinh nghiệm, sửa đổi mình được. Lời khen mà có cánh quá đôi khi cũng làm cho cuộc sống của mình không phấn đấu được”.