Sau 3 tháng công khai chia tay, Dương Mỹ Linh lần đầu phản ứng 'lạ' về Bằng Kiều thế này khiến ai cũng sốc!

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, khi hàng xóm liên tục mở nhạc của người yêu cũ - Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã phản ứng 'lạ' thế này!

Kể từ khi công khi chia tay Bằng Kiều vào tháng 7 vừa qua, Dương Mỹ Linh có một lần duy nhất trả lời báo chí chuyện chia tay. Sau đó cô không có bất kì động thái nào về chuyện này.

Mới đây, Dương Mỹ Linh chia sẻ trên Facebook cá nhân có nhắc đến người yêu cũ: "Hôm nay nhà kế bên vách có tiệc... mở nhạc từ chiều đến tối muộn đúng một CD Bằng Kiều và Mỹ Tâm, mình đi một vòng về vẫn Mỹ Tâm và Bằng Kiều, còn nãy giờ đã chuyển qua chế độ hát karaoke rồi nhưng vẫn Bằng Kiều và Mỹ Tâm".

duong my linh bang kieu (1)

Dương Mỹ Linh chia sẻ chuyện hàng xóm liên tục mở nhạc của Bằng Kiều 

Lời chia sẻ của Dương Mỹ Linh khiến bạn bè thích thú và trêu đùa rằng hàng xóm đang muốn cô nhớ lại kỷ niệm cũ. Tuy nhiên, có vẻ như người đẹp cảm thấy không mấy hứng thú khi nhớ về Bằng Kiều.

Tháng 7/2017, vợ cũ của Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chồng cũ cùng lời chúc mừng: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới". Lời chia sẻ vô tình tiết lộ chuyện Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay.

duong my linh bang kieu (2)

 Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều thời còn mặn nồng

Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng xác nhận cô và Bằng Kiều đường ai nấy đi được một thời gian. Cô tiết lộ lý do chia tay Bằng Kiều do không hòa hợp về tính cách.

Cũng cách đây không lâu, Bằng Kiều lần đầu tiên chia sẻ về người tình cũ Dương Mỹ Linh. Anh tiết lộ, dù chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền hàng tháng cho Dương Mỹ Linh bởi anh thấy đó là trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, có lẽ cả hai vẫn chưa thể làm bạn sau khi chia tay.