Sau 8 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà đã chính thức trở lại showbiz với vai trò NTK thời trang

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà chính thức trở lại showbiz Việt sau 8 năm lui về kinh doanh và chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Ngày 05/12/2018 – Tạp chí ELLE VIỆT NAM công bố chủ đề và kế hoạch cho chương trình thời trang thường niên ELLE Fashion Journey sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Tiếp nối chủ đề năm 2017 (Thời trang bền vững – Sustainable Fashion), ELLE Fashion Journey 2018 tiếp tục cuộc đối thoại với các nhà thiết kế tài năng, các chuyên gia về “Thời trang cho tương lai”.

Ngoài những cái tên nhà thiết kế được nhiều người yêu thích như: Nguyễn Hoàng Tú, NTK Tom Trandt thì đáng chú ý nhất là "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

Xuất hiện trong sự kiện, Tăng Thanh Hà lập tức thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách vô cùng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Xuất hiện trong sự kiện, Tăng Thanh Hà lập tức thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách vô cùng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

từ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như rút khỏi làng giải trí. Ngoài việc phụ giúp công việc kinh doanh cho gia đình chồng, việc duy nhất cô làm có liên quan đến nghệ thuật chính là thiết kế thời trang. Những thiết kế của Tăng Thanh Hà thường hướng tới hình ảnh người phụ nữ có gu ăn mặc đơn giản, tinh tế và quyến rũ.

Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn. Người đẹp cho biết bộ sưu tập lần này của cô vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

2

Hà Tăng cho biết thiết kế của BST Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của cô trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

Đây là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

5
tang-thanh-ha-3-1006
4

Đêm diễn Elle Fashion Journey 2018 sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tới đây với sự tham gia của Hà Tăng cùng các NTK Tom Trandt, Lanvy Nguyễn, Victoria Ho, Lê Thị Châu Quỳnh và Vinn Chokkhatiwat và Patararin Pongprasit đến từ Thái Lan.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn