Sau nghi vấn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, Ngọc Trinh chính thức ra mắt bố mẹ Vũ Khắc Tiệp?

( PHUNUTODAY ) - Ngày này rồi cũng đến, netizen rất háo hức chờ được đi ăn cưới của Ngọc Trinh, nhưng hình như có gì đó sai sai?

Tôii ngày 24/4, bố mẹ Ngọc Trinh đã có buổi gặp gỡ với gia đình của Vũ Khắc Tiệp. Cô liên tục trò chuyện và cười đùa vui vẻ trong suốt bữa ăn tối với bố mẹ Khắc Tiệp. Trên Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp còn háo hức cho biết "bố mẹ 2 bên gặp nhau rồi nè". Ngọc Trinh cũng thông báo Vũ Khắc Tiệp "sang nhà Trinh hỏi vợ".

vu-khac-tiep-dan-bo-me-den-nha-ngoc-trinh-de-ra-mat-bo-me-chong-tuong-lai-59897b4e
Empty
Empty

Dù vậy vẫn có cho rằng đây chỉ là trò đùa vui của gia đình 2 bên bởi cả hai chỉ là bạn bè tri kỷ. Được biết, mối quan hệ thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và "gà cưng" đã kéo dài hơn một thập kỉ. 

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 13 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

ngoc-trinh 5

Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) nổi tiếng với biệt danh "Ông bầu của Ngọc Trinh” và lối sống sang chảnh, thường xuyên "chi đậm" cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập vlog đăng tren YouTube.

Nói về độ phóng khoáng của mình, ông bầu Ngọc Trinh tự hào là người biết quan tâm đến các người mẫu do mình quản lý. Khi các người đẹp cần mua sắm tiền triệu anh sẵn sàng trợ giúp. Đôi khi anh còn không tiếc 2,3 ngàn USD mua hàng hiệu cho Linh Chi nếu điều đó tốt cho công việc.

Vũ Khắc Tiệp là tín đồ của hàng hiệu. Anh thừa nhận mình đam mê hàng hiệu vì khoác lên người những bộ cánh đắt tiền mới khẳng định được đẳng cấp. Kho hàng hiệu của Vũ Khắc Tiệp khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng phải tròn mắt vì ngạc nhiên.