Seo Ye Ji diện set đồ già dặn nhưng vẫn được khen đẹp lấn át cả mẫu hãng

( PHUNUTODAY ) - Seo Ye Ji diện đồ hơi "dừ" nhưng vẫn đẹp hơn mẫu hãng, quay lại style thanh lịch sau thời gian phá cách.

Nói về cô nàng có vòng eo gây bão nhất MXH Hàn Quốc chắc chắn không thể nhắc đến Seo Ye Ji. Cô nhiều lần khiến fan xuýt xoa vì thân hình chuẩn từng centimet. Mới đây, Seo Ye Ji vừa xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim mới. Trong sự kiện lần này, cô diện bộ cánh trang nhã nhẹ nhàng y hệt như với Điên Thì Có Sao. Style lần này của Seo Ye Ji bị đánh giá có phần hơi dừ, nhưng bù lại cô vẫn khéo lên đồ đẹp hơn mẫu hãng và mang đến hình ảnh sang chảnh, nền nã.

Empty

 Seo Ye Ji diện bộ cánh mang tông trầm nền nã nhẹ nhàng. Cô để kiểu tóc búi thấp đơn giản nhưng khéo tôn lên gương mặt nhỏ nhắn thanh tú.

Empty

Điều đáng nói là diện mạo lần này của Seo Ye Ji khiến nhiều người nhớ đến của cô trong bộ phim Điên Thì Có Sao khi thường xuyên diện cả tá hàng hiệu đắt đỏ, tạo hình thiên về hướng sang chảnh, hiện đại.

Empty

So với mẫu hãng, việc sơ vin và mix cùng giày cao gót mảnh mai mang đến cho Seo Ye Ji hình ảnh nền nã, tôn dáng hơn hẳn. Cô vốn là người chinh phục đủ các mẫu khó nhằn nên mặc đẹp hơn mẫu là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ cánh này có phần khá dừ so với nữ diễn viên, tông màu nhạt của trang phục cũng khiến cô trông mờ nhạt hơn. Dẫu vậy không thể phủ nhận outfit lần này của Seo Ye Ji vẫn ghi điểm thanh lịch, nền nã, lên đồ phù hợp ưng mắt hơn mẫu hãng.

Empty

Còn nhớ trong bộ phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji cũng thường xuyên diện những mẫu hàng hiệu đắt đỏ, style thiên về hướng thời thượng, sang chảnh.

Empty

Tuy nhiên sau khi Điên Thì Có Sao kết thúc, style của Seo Ye Ji cũng đã có sự thay đổi rõ rệt. Cô bắt đầu đi theo hướng gợi cảm, hiện đại hơn, trang phục cô diện cũng thiên về hướng sexy, nổi loạn hơn so với trong phim.

Empty

Vốn sở hữu vóc dáng gợi cảm nên Seo Ye Ji có thể dễ dàng chinh phục style sexy, hiện đại này.