Showbiz 12/12: Hé lộ hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương, Hoài Linh buồn bã: "giờ chả ai cô độc hơn tôi"

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 12/12: Con gái Mai Phương cao lớn và rất giống mẹ, NS Chí Tài đã rời xa chúng ta mãi mãi - khán giả sẽ không còn được thấy bộ đôi Hoài Linh - Chí Tài trên sân khấu nữa.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đăng loạt ảnh dẫn con gái Mai Phương (bé Lavie) cùng 2 con trai của mình đi xem phim. Cô viết:

Mới đây, Ốc Thanh Vân đăng loạt ảnh dẫn con gái Mai Phương (bé Lavie) cùng 2 con trai của mình đi xem phim. Cô viết: "Cô Mi Chou ơi Lavie yêu lắm nè. Cola tối qua phải đi tập tiết mục Giáng sinh với trường nên không đi xem được, chuẩn bị dắt con đi xem tiếp". Lâu lắm rồi, mọi người mới được thấy hình ảnh của Lavie. Cô bé mặc váy công chúa xinh xắn. Con gái Mai Phương hiện trông cao lớn hơn ở tuổi lên 7. Đặc biệt, gương mặt của Lavie được khán giả nhận xét giống như bản sao ngày nhỏ của mẹ.

Hôm nay là ngày diễn ra tang lễ của cố NS Chí Tài, NS Hoài Linh có mặt từ sớm đảm nhận vị trí Trưởng ban tang lễ. Anh cùng NS Việt Hương chịu tang NS Chí Tài như người em trong gia đình, đại diện gia đình cảm ơn mọi người đến viếng. Chia sẻ trong đám tang, Hoài Linh nghẹn ngào:

Hôm nay là ngày diễn ra tang lễ của cố NS Chí Tài, NS Hoài Linh có mặt từ sớm đảm nhận vị trí Trưởng ban tang lễ. Anh cùng NS Việt Hương chịu tang NS Chí Tài như người em trong gia đình, đại diện gia đình cảm ơn mọi người đến viếng. Chia sẻ trong đám tang, Hoài Linh nghẹn ngào: "Bây giờ chả ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung với ổng, giờ còn lại một mình...". Chỉ một câu nói có thể hiểu được nỗi đau trong lòng Hoài Linh lớn đến nhường nào. Hơn 2 thập kỷ qua, ta vẫn thấy thật khó có thể tìm được một cặp đôi nào đồng điệu từ ở ngoài đời cho đến sự nghiệp như thế. Hoài Linh thực sẽ rất cô đơn khi người anh tri kỷ không còn.

Cũng trong đám tang NS Chí Tài, Việt Hương cho biết vợ cố nghệ sĩ đang rất suy sụp nhưng vẫn cố gắng lo chu toàn cho tang lễ của chồng, vẫn theo dõi được tang lễ của chồng tại Việt Nam. Viết Hương nói:

Cũng trong đám tang NS Chí Tài, Việt Hương cho biết vợ cố nghệ sĩ đang rất suy sụp nhưng vẫn cố gắng lo chu toàn cho tang lễ của chồng, vẫn theo dõi được tang lễ của chồng tại Việt Nam. Viết Hương nói: "Đúng là số trời, nhưng giờ chị bé Heo cũng chỉ ở với mẹ thôi. Chị bé Heo tinh thần đã xuống, buồn bã. Vì đã xa ông xã đến 8 tháng rồi. Mọi người bên đó cũng ở lại chia sẻ, động viên chị". "Hương xin phép thay mặt gia đình, anh chị em đồng nghiệp. Ở Việt Nam Hương đại diện khăn trắng ở Việt Nam. Đã là em trong nhà thì Hương xin phép sẽ lo cho anh đến khi lên máy bay", Việt Hương buồn bã.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây lo lắng khi bất ngờ thông báo bị mất điện thoại. Cô cho biết mình bị rơi điện thoại trên đoạn đường Trường Chinh:

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây lo lắng khi bất ngờ thông báo bị mất điện thoại. Cô cho biết mình bị rơi điện thoại trên đoạn đường Trường Chinh: "Chỉ biết theo dõi 'em' từ xa. Một phút ngốc nghếch mà cô bé đã bỏ quên điện thoại của mình. Giờ tìm được 'em' ở đâu nhưng lại không gặp được 'em'". Mọi người hi vọng nàng hậu sẽ nhanh chóng tìm lại được điện thoại của mình vì có thể trong đó sẽ có nhiều dữ liệu quan trọng.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết làm Youtube thành công của mình:

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết làm Youtube thành công của mình: "Nhiều người hỏi tôi bí quyết làm sao để kênh Youtube của tôi thành công như vậy. Theo tôi, mọi người yêu thích tôi ở sự dễ thương, chân thật, tính cách thẳng thắn. Tất nhiên, đôi khi tôi phát ngôn hơi lố, bị liệu, nói hơi thô, nhưng lại khiến mọi người thích vì sự chân chất đó. Nói chung, mọi người không thích kiểu quá màu mè, đằm thắm mà thích tôi ở sự chân thật". Đây dường như là lần đầu tiên Ngọc Trinh thừa nhận mình ăn nói không được tế nhị cho lắm.

Hà Hồ bất ngờ hé lộ 2 khoảnh khắc diện váy cưới lộng lẫy, khoe khéo vòng 1 căng đầy, nóng bỏng. Được biết, ảnh được chụp sau khi 2 con Leon và Lisa được gần 1 tháng mà nhan sắc và vóc dáng của cô khiến ai cũng phải xuýt xoa. Người đẹp đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc khó ai vượt qua từ lúc mang bầu cho đến khi sinh con. Nhìn khoảnh khắc Hà Hồ diện váy cưới với gương mặt tỏ rõ niềm hạnh phúc, dân tình lại rần rần mong chờ hôn lễ thế kỷ của cô và Kim Lý.

Hà Hồ bất ngờ hé lộ 2 khoảnh khắc diện váy cưới lộng lẫy, khoe khéo vòng 1 căng đầy, nóng bỏng. Được biết, ảnh được chụp sau khi 2 con Leon và Lisa được gần 1 tháng mà nhan sắc và vóc dáng của cô khiến ai cũng phải xuýt xoa. Người đẹp đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc khó ai vượt qua từ lúc mang bầu cho đến khi sinh con. Nhìn khoảnh khắc Hà Hồ diện váy cưới với gương mặt tỏ rõ niềm hạnh phúc, dân tình lại rần rần mong chờ hôn lễ thế kỷ của cô và Kim Lý.