Showbiz 29/3: Hòa Minzy lần đầu khoe cận khuôn mặt con trai, cách xưng hô của tình trẻ với Lệ Quyên gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 29/3: Lần đầu Hoà Minzy khoe cận mặt quý tử 1 tuổi được di truyền điểm đặc biệt từ người bố đại gia, Lâm Bảo Châu có động thái đầy tình ý với Lệ Quyên.

Hoà Minzy bất ngờ khoe ảnh cận mặt quý tử. Có thể thấy, nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ nay đã lớn và có vẻ ngoài nổi trội, thừa hưởng đôi mắt một mí to tròn từ ông bố đại gia Minh Hải. Không ít người để lại bình luận dự đoán quý tử nhà Hoà Minzy sẽ trở thành hot boy đáng gờm trong tương lai.

Hoà Minzy bất ngờ khoe ảnh cận mặt quý tử. Có thể thấy, nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ nay đã lớn và có vẻ ngoài nổi trội, thừa hưởng đôi mắt một mí to tròn từ ông bố đại gia Minh Hải. Không ít người để lại bình luận dự đoán quý tử nhà Hoà Minzy sẽ trở thành hot boy đáng gờm trong tương lai.

Vào những dịp đặc biệt Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường dành những hành động ngọt ngào cho nhau. Mới đây, Lâm Bảo Châu đăng ảnh ngồi cáp treo bên cạnh Lệ Quyên kèm cách xưng hô gây chú ý:

Vào những dịp đặc biệt Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường dành những hành động ngọt ngào cho nhau. Mới đây, Lâm Bảo Châu đăng ảnh ngồi cáp treo bên cạnh Lệ Quyên kèm cách xưng hô gây chú ý: "Đang đi đâu bạn ơi?". Qua động thái mới nhất này, nhiều người càng mong ngóng ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Trước đó, trong một clip Lệ Quyên nói về Lâm Bảo Châu, cô cũng rất cẩn trọng khi dùng từ như "người bên cạnh", "người đàn ông của hiện tại", có thể thấy cả hai luôn gọi nhau bằng những cách xưng hô gần gũi tăng thêm sự thân thiết gắn bó mà không quá phô trương.

Ngày 28/3/2021, tròn 1 năm ngày nữ diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, nhưng những người bạn bè thân thiết vẫn chưa nguôi được nỗi đau này. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng ảnh 1 bông hồng trắng tưởng nhớ cố NS Mai Phương. Cô nghẹn ngào bày tỏ:

Ngày 28/3/2021, tròn 1 năm ngày nữ diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, nhưng những người bạn bè thân thiết vẫn chưa nguôi được nỗi đau này. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng ảnh 1 bông hồng trắng tưởng nhớ cố NS Mai Phương. Cô nghẹn ngào bày tỏ: "Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em. Nỗi nhớ em, chị xin gói lại, và cất đi. Em à, cánh hồng phai". Đọc bài viết của Thanh Vân, khán giả lại cảm nhận một nỗi buồn man mác nhớ về người diễn viên quá cố tài năng.

Mới đây, team qua đường đã bắt trọn khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước công dân. Ở góc nghiêng nhan sắc của Hồng Diễm vẫn rất xinh đẹp. Không cần son phấn quá đậm đà, Hồng Diễm vẫn bắt mắt, cô sở hữu làn da trắng láng mịn. Nhiều người thậm chí có thể sẽ quên mất Hồng Diễm đã là bà mẹ 2 con và bước sang tuổi 39 rồi! Với nhan sắc tự nhiên thế này thì ảnh căn cước công dân hay ảnh gì đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ khó có thể

Mới đây, team qua đường đã bắt trọn khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước công dân. Ở góc nghiêng nhan sắc của Hồng Diễm vẫn rất xinh đẹp. Không cần son phấn quá đậm đà, Hồng Diễm vẫn bắt mắt, cô sở hữu làn da trắng láng mịn. Nhiều người thậm chí có thể sẽ quên mất Hồng Diễm đã là bà mẹ 2 con và bước sang tuổi 39 rồi! Với nhan sắc tự nhiên thế này thì ảnh căn cước công dân hay ảnh gì đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ khó có thể "dìm" được Hồng Diễm.

van-dung-1-0952
Vân Dung bất ngờ chia sẻ bức ảnh ngày còn trẻ của mình với NS Chí Trung - Quang Thắng và Hiệp Gà. Đây có thể là ảnh hậu trường vào nhiều năm về trước của dàn Táo Quân. Trong đó, nhan sắc diễn viên Vân Dung được netizen khen ngợi xinh đẹp chẳng thua gì hội mỹ nhân bây giờ. Còn NS Chí Trung, Quang Thắng hồi đó so với hiện tại chẳng khác gì mấy. Ngắm nhìn ảnh hồi trẻ của dàn diễn viên hài đình đám gắn liền với bao thế hệ, khán giả không khỏi bồi hồi. Đặc biệt nhất, dân tìn bên dưới phần bình luận cũng tung luôn bức ảnh thời trẻ gây choáng của  NS Xuân Bắc. Hình ảnh body 6 múi, cơ bắp lực lưỡng của anh khiến ai nhìn cũng vô cùng bất ngờ. Hoá ra, bố Bi Béo từng có 1 thời sở hữu body

Vân Dung bất ngờ chia sẻ bức ảnh ngày còn trẻ của mình với NS Chí Trung - Quang Thắng và Hiệp Gà. Đây có thể là ảnh hậu trường vào nhiều năm về trước của dàn Táo Quân. Trong đó, nhan sắc diễn viên Vân Dung được netizen khen ngợi xinh đẹp chẳng thua gì hội mỹ nhân bây giờ. Còn NS Chí Trung, Quang Thắng hồi đó so với hiện tại chẳng khác gì mấy. Ngắm nhìn ảnh hồi trẻ của dàn diễn viên hài đình đám gắn liền với bao thế hệ, khán giả không khỏi bồi hồi. Đặc biệt nhất, dân tìn bên dưới phần bình luận cũng tung luôn bức ảnh thời trẻ gây choáng của NS Xuân Bắc. Hình ảnh body 6 múi, cơ bắp lực lưỡng của anh khiến ai nhìn cũng vô cùng bất ngờ. Hoá ra, bố Bi Béo từng có 1 thời sở hữu body "cực phẩm".

Ngọc Trinh tiếp tục có những tiết lộ về quá khứ của mình. Cụ thể, cô và hội bạn thân tham gia trò chơi, có rất nhiều câu hỏi hóc búa dành cho người chơi và buộc họ phải trả lời thành thật. Trong đó, Ngọc Trinh thừa nhận bị người yêu

Ngọc Trinh tiếp tục có những tiết lộ về quá khứ của mình. Cụ thể, cô và hội bạn thân tham gia trò chơi, có rất nhiều câu hỏi hóc búa dành cho người chơi và buộc họ phải trả lời thành thật. Trong đó, Ngọc Trinh thừa nhận bị người yêu "cắm sừng" trong quá khứ. Xinh đẹp giàu có nhưng cũng bị người tình phản bội như ai, thế mới biết không phải người nào cũng có thể dễ dàng tìm được một tình yêu thật lòng. Cô còn thừa nhận bản thân từng làm người thứ 3. Cuối cùng cô tiết lộ cũng có nhiều tật xấu như đánh rắm trên xe, nóng tính. Cô còn gây tai nạn giao thông, sử dụng nhiều chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khoẻ,...