Showbiz 3/4: Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi về một điều, Văn Mai Hương úp mở chuyện yêu đương gây hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 3/4: Mỹ Tâm có dịp gặp gỡ đàn em Đông Nhi tại một đêm nhạc ở thủ đô Hà Nội, Văn Mai Hương úp mở chuyện tình cảm khiến dân tình không biết thật hay đùa.

Tối ngày 2/4, tại một đêm nhạc ở thủ đô Hà Nội,  Mỹ Tâm và hai đàn em - Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có cuộc hội ngộ gây chú ý. Tại đây, Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi, khẳng định “chị phải theo em” về khoản kết hôn và có con gái. Sẵn đây, Mỹ Tâm hỏi thăm Noo Phước Thịnh: “Nghe đồn em cũng sắp rồi đúng không?” . Nam ca sĩ cười vui vẻ phản hồi đàn chị: “Dạ đợi năm, đợi tuổi”. Dù ba người không thể trò chuyện quá lâu do thời gian biểu diễn của cả ba đã được sắp xếp sẵn nhưng clip hậu trường này đủ làm người hâm mộ thích thú. Khoảnh khắc Đông Nhi và Noo cùng cúi đầu chào đàn chị cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tối ngày 2/4, tại một đêm nhạc ở thủ đô Hà Nội, Mỹ Tâm và hai đàn em - Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có cuộc hội ngộ gây chú ý. Tại đây, Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi, khẳng định “chị phải theo em” về khoản kết hôn và có con gái. Sẵn đây, Mỹ Tâm hỏi thăm Noo Phước Thịnh: “Nghe đồn em cũng sắp rồi đúng không?” . Nam ca sĩ cười vui vẻ phản hồi đàn chị: “Dạ đợi năm, đợi tuổi”. Dù ba người không thể trò chuyện quá lâu do thời gian biểu diễn của cả ba đã được sắp xếp sẵn nhưng clip hậu trường này đủ làm người hâm mộ thích thú. Khoảnh khắc Đông Nhi và Noo cùng cúi đầu chào đàn chị cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Văn Mai Hương đã mở chuyên mục hỏi gì đáp nấy. Khi nhận được câu hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại là:

Văn Mai Hương đã mở chuyên mục hỏi gì đáp nấy. Khi nhận được câu hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại là: "Hiện tại chị có đang yêu ai không ạ?", cô bật mí "Chị có bao giờ để trái tim mình được nghỉ ngơi đâu em". Thời gian qua, Văn Mai Hương ít chia sẻ chuyện cá nhân. Chính vì vậy thông báo của cô khiến fan vui mừng, mong rằng cô đã tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình. Nhưng gây chú ý là dưới câu trả lời của nữ ca sĩ còn một lời nhắn nhủ nho nhỏ: “jkd” (viết tắt mang ý nghĩa chỉ đùa chút thôi) nên không rõ là cô thật hay đùa. Nhưng thế nào, fan cũng luôn theo dõi và mong Văn Mai Hương sớm tìm được "nửa kia" lý tưởng của mình.

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh Subeo đang nằm trên giường đọc truyện cho em gái Lisa. Lisa thì dựa vào người anh, vừa lắng nghe vừa nhìn chăm chú vào hình ảnh trong cuốn sách. Hồ Ngọc Hà tiết lộ vì Leon đã đi ngủ trước nên chỉ có mình Lisa được nghe anh hai Subeo đọc truyện. Nếu như trước đây Kim Lý là người thường xuyên đọc truyện cho Lisa và Leon thì bây giờ Subeo đã có thể thay anh làm điều này.

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh Subeo đang nằm trên giường đọc truyện cho em gái Lisa. Lisa thì dựa vào người anh, vừa lắng nghe vừa nhìn chăm chú vào hình ảnh trong cuốn sách. Hồ Ngọc Hà tiết lộ vì Leon đã đi ngủ trước nên chỉ có mình Lisa được nghe anh hai Subeo đọc truyện. Nếu như trước đây Kim Lý là người thường xuyên đọc truyện cho Lisa và Leon thì bây giờ Subeo đã có thể thay anh làm điều này.

Sau nhiều ngày

Sau nhiều ngày "dìm hàng" con gái thì mới đây, Đông Nhi mới chịu làm điệu đeo băng đô cho con gái để chụp ảnh "sống ảo". Giờ thì dân tình đã hiểu lý do "tiểu bánh bao" nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi lại được yêu thương hết mức trên MXH như vậy rồi.

thuy-tien-2-1454
Thủy Tiên vừa chia sẻ câu chuyện hài hước về ông xã:

Thủy Tiên vừa chia sẻ câu chuyện hài hước về ông xã: "Đang nấu ăn chồng mình chạy về mặt hớn hở. Chồng em: 'Ba vừa mua cho mẹ 1 món quà mà mẹ rất thích'. Em: 'Hả? (Sao nay tự nhiên mua quà cho mình ta)'. Chồng em: 'Đây là 1 món quà mà mẹ sẽ cực kỳ yêu thích, 1 món quà rất là đặc biệt'. Em: 'Là quà gì vậy ba? (xúc động thật sự, hổng lẽ ổng mua nhẫn kim cương mới tặng mình ta)'". Thủy Tiên nói thêm: "Chồng em: (Giơ 2 tay lên cao như đỡ vầng mặt trời chân lý và dõng dạc nói). Đó chính là là 1 quả sầu riêng hạt lép, 1 món rất đặc biệt mà mẹ cực kỳ yêu thích yeah… Em: 'Mé… Cái kết: 'Quà cho em chứ chồng em ăn trước hơn nửa trái'". Chia sẻ của Thủy Tiên về món quà bất ngờ mà Công Vinh khiến công chúng không nhịn được cười.

Đã gần 2 tháng kể từ khi NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hai người con trai của ông vẫn chưa thôi nguôi ngoai nỗi buồn. Nhân 49 ngày mất của bố, con trai thứ của cố NS là Hoàng Dương đã có chia sẻ đặc biệt. Anh đăng khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng nở nụ cười rạng rỡ đính kèm lời nhắn gửi:

Đã gần 2 tháng kể từ khi NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hai người con trai của ông vẫn chưa thôi nguôi ngoai nỗi buồn. Nhân 49 ngày mất của bố, con trai thứ của cố NS là Hoàng Dương đã có chia sẻ đặc biệt. Anh đăng khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng nở nụ cười rạng rỡ đính kèm lời nhắn gửi: "Con vẫn nhớ những câu 'thằng Đốm đâu'. Con đây ạ, còn bố đâu rồi? Ngày hôm nay đã là 49 ngày của bố". Chia sẻ này đã khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.