Sợ bà xã Tóc Tiên ra ngoài tập vất vả, Hoàng Touliver đầu tư hẳn phòng tập gym trong biệt thự

( PHUNUTODAY ) - Vậy mới nói, Tóc Tiên quả có số hưởng khi được ông xã yêu chiều hết mực, chu đáo chuẩn bị mọi thứ để gia đình nhỏ luôn đầy đủ tiện nghi.

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, Tóc Tiên khoe một góc phòng tập gym do Hoàng Touliver đầu tư trong căn biệt thự hạng sang. Có vẻ như Hoàng Touliver đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ. 

toc-tien 1

Trong căn phòng có đầy đủ mọi dụng cụ tập luyện như các loại tạ, bàn nâng… chuẩn phòng tập gym thực thụ. Tóc Tiên quả có số hưởng khi được ông xã yêu chiều hết mực như thế này.

Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

toc-tien 2

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Thậm chí mới đây, Tóc Tiên hào hứng khoe Hoàng Touliver đã âm thầm chuẩn bị xoài non mắm ruốc - món ăn vặt mà Tóc Tiên yêu thích khi biết cô đi làm khuya về mệt. Không chỉ vậy anh còn đi mua phở bò về cho vợ tẩm bổ. Tuy nhiên "hàng quán phụ lòng người", Hoàng Touliver không thể mua vì đóng cửa.