Số đen kéo dài: 4 tuổi Tình - Tiền lao đao, nợ nần chất đống cuối năm Quý Mão

( PHUNUTODAY ) - Từ giờ tới cuối năm 2023, một số con giáp gặp vận đen liên quan đến sức khỏe, vì vậy phải có ý thức chủ động bảo vệ bản thân mình.

Tuổi Thìn

Năm nay, tuổi Thìn gặp khá nhiều trục trặc trong công việc cũng như các mối quan hệ. Tuổi này gặp Tam tai (năm thứ 3) lại phạm Thái tuế nên nhiều việc không suôn sẻ như dự định. Bản mệnh thường xuyên rơi vào những tình huống bất ổn như bị kẻ gian lừa gạt, công việc không ổn định, tiền tài eo hẹp…

tuoi-thin

Chưa hết, cuối năm 2023, bản mệnh cần chú ý hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Đây là 1 trong những con giáp gặp vận đen và dễ gặp các vấn đề sức khỏe, cần cẩn trọng mọi lúc mọi nơi.

Trong những năm gần đây, người tuổi Thìn thường phải đối mặt với nhiều bất ổn trong cuộc sống nên tâm trạng đôi khi cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bản mệnh chỉ cần cẩn trọng 1 chút là có thể vượt qua những bất ổn này và chờ đón 1 tương lai xán lạn hơn.

Tuổi Dậu

Những áp lực trong công việc hay trong các mối quan hệ xã hội dễ khiến người tuổi Dậu bị ảnh hưởng tâm trạng. Không chỉ vậy, khi họ phải chịu áp lực dài ngày, họ sẽ dễ sinh “tâm bệnh”. Sự chăm chỉ và tâm huyết của bản mệnh cũng khiến họ cảm thấy mệt mỏi vì dồn toàn tâm toàn trí cho công việc.

con-giap-dauy-den-dui

Vì thế từ giờ tới cuối năm 2023, bản mệnh dễ gặp các vấn đề về thể chất. Người tuổi Dậu cần đề phòng và chăm sóc bản thân kỹ lưỡng hơn. Sau thời gian dài cố gắng vì tương lai, bản mệnh có thể để bản thân được nghỉ ngơi trong 1 khoảng thời gian nhất định. Quãng nghỉ này sẽ giúp bản mệnh phục hồi sức khỏe, sẵn sàng cho những “chặng đua” mới.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nổi tiếng chăm chỉ, làm việc nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình. Chính vì thế, đôi khi người tuổi Sửu lơ là việc chăm sóc bản thân, không để ý tới tình hình sức khỏe. Đây là thời điểm bản mệnh cần cẩn trọng hết sức về thể chất, đồng thời thể hiện sự yêu thương bản thân.

tuoi-suu

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, người tuổi Sửu nên tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon, những buổi tập thể dục hiệu quả, những giấc ngủ ngon… Nếu như bản mệnh nhận thấy có vấn đề về sức khỏe, hãy theo dõi hoặc tới bệnh viện thăm khám để yên tâm hơn.

Tuổi Mão

Năm nay tuổi Mão cũng phạm Thái tuế nên dễ gặp rủi ro trong làm ăn, sự nghiệp. Không chỉ vậy, người tuổi Mão chỉ cần có chút sao nhãng trong công việc là rất dễ bị tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra, tình hình sức khỏe của bản mệnh từ nay tới cuối năm 2023 cũng có nhiều điều đáng chú ý.

tuoi-mao

Tuổi Mão cần để ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng. Ngoài những giờ làm việc bạn cũng cần tự thưởng cho bản thân giây phút thư giãn bên người thân, làm những điều mình cảm thấy hứng thú.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên lo xa để ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Bản mệnh cần ghi nhớ nếu hy vọng càng nhiều, ta sẽ thất vọng càng nhiều. Khi mọi sự không như mong, bạn sẽ là người gánh mọi sự thất vọng và chán chường. Vì thế, ngay từ đầu bạn cứ làm việc hết sức mình, không mong cầu điều gì quá to tát hay cao xa.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)