Sổ Nam Tào đã chấm: 3 tuổi được lộc kinh doanh lãi đậm, 1 tuổi ngồi không cũng mất tiền nửa cuối 2024

( PHUNUTODAY ) - Những người tuổi Dậu dường như đang bước vào một giai đoạn rất suôn sẻ trong năm 2024.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu dường như đang bước vào một giai đoạn rất suôn sẻ trong năm 2024. Mọi ý tưởng của họ dường như trở thành hiện thực, mang đến cho người tuổi Dậu nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Trong vài năm qua, những người tuổi Dậu có thể phát huy được sự thông minh nhất định, nhưng họ thiếu tầm nhìn tổng thể. Điều này khiến họ không đạt được lợi nhuận lý tưởng về mặt sự nghiệp hay tài lộc.

Mọi ý tưởng của họ dường như trở thành hiện thực, mang đến cho người tuổi Dậu nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Mọi ý tưởng của họ dường như trở thành hiện thực, mang đến cho người tuổi Dậu nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Tuy nhiên, vào năm 2024, có vẻ như vận mệnh sẽ thay đổi đáng kể và được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích vượt trội về nhiều mặt. Đời sống tình cảm của người tuổi Dậu cũng nhiều hạnh phúc. Nếu như tuổi Dậu đang theo đuổi ai đó, kết quả bạn nhận được sẽ là cái gật đầu đồng ý đầy rung động từ nửa kia.

Tuổi Dần

Nhờ sự soi chiếu của các cát tinh hội tụ từ nửa cuối năm 2024, người tuổi Dần kể từ đây mà liên tục gặp may mắn, đạt được nhiều thành tựu về mặt tài chính, có thể gây dựng được cuộc sống sung túc, dư dả.

Nửa cuối năm 2024, Dần sẽ nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp

Nửa cuối năm 2024, Dần sẽ nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp

Nếu còn vướng trong nợ nần thì kể từ nửa cuối năm 2024 này họ có thể tất toán. Thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền riêng cho mình, từ đó tập trung kinh doanh, buôn bán mà không ngừng thu tiền về túi.

Đặc biệt, nửa cuối năm 2024, Dần sẽ nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp, sẽ rất có lợi cho những doanh nhân, dân buôn bán tuổi này. Nếu kinh doanh, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì đây là giai đoạn tốt để họ lên ý tưởng và chuẩn bị nguồn lực cho dự án của bản thân, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tuổi Tý

Con đường sự nghiệp, nhất là kinh doanh buôn bán, của những người sinh năm Tý thường khá thành công, càng về hậu vận càng rực rỡ

Con đường sự nghiệp, nhất là kinh doanh buôn bán, của những người sinh năm Tý thường khá thành công, càng về hậu vận càng rực rỡ

Sở hữu khả năng tài chính nhạy bén, tính cách chính trực, thẳng thắn, kiên định lại nỗ lực, chịu được gian khổ nên lúc nào Tý cũng hoàn thành công việc xuất sắc.

Đợi đến khi tích lũy đủ kinh nghiệm, có đủ trải nghiệm, con giáp này có thể cân nhắc chuyển từ làm thuê sang làm chủ, và nửa cuối năm 2024 chính là thời điểm đó! Với năng lực, trí tuệ và mối quan hệ của mình, nếu làm ăn, buôn bán người sinh năm Tý sẽ giống như “cá gặp nước”, thu được lộc lá lớn không chỉ năm nay mà còn ở những năm tiếp theo.

Các mối quan hệ của tuổi Tý cũng rất tốt, sẽ nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân, bạn bè trong các hoạt động kinh doanh, giúp ích rất nhiều cho hành trình sắp tới.

Chỉ cần Tý đủ tỉnh táo phân biệt thị phi, đủ đam mê và sự tin tưởng, họ sẽ dễ dàng vượt qua được gian truân, chịu khó “tích tiểu thành đại” thì sớm muộn gì cũng thành đạt. Từ nửa cuối năm 2024 trở đi, được nhiều cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh nên ham muốn kiếm tiền, làm giàu của người cầm tinh con Chuột cao hơn hẳn trước đó, cũng sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội kinh doanh dễ sinh lời, làm giàu chỉ là chuyện sớm muộn.

Tuổi Tuất cẩn trọng

Tuổi Tuất gặp khó khăn, thậm chí là xui xẻo trong công việc, nhất là kinh doanh, buôn bán ở nửa cuối năm 2024

Tuổi Tuất gặp khó khăn, thậm chí là xui xẻo trong công việc, nhất là kinh doanh, buôn bán ở nửa cuối năm 2024

Vũ trụ xoay vần, các vì sao dịch chuyển, vận khí vì thế mà cũng thay đổi ít nhiều khiến người tuổi Tuất gặp khó khăn, thậm chí là xui xẻo trong công việc, nhất là kinh doanh, buôn bán ở nửa cuối năm 2024 này.

Nhiều hung tinh đồng loạt chiếu mệnh, việc kinh doanh buôn bán phải chịu áp lực gấp đôi. Sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, thậm chí còn bị chơi xấu, cướp đoạt, nên Tuất sẽ rất vất vả xoay xở trong thời gian tới.

Theo đó, trong thời gian này, người tuổi Tuất nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư làm ăn lớn. Đừng vì những lời đường mật ngon ngọt mà vội vàng xuống tay đầu tư tiền bạc vào những việc mà chưa thật sự chắc chắn.

Hãy thận trọng khi xây dựng quan hệ đối tác hoặc đưa ra các quyết định quan trọng và cố gắng tránh thực hiện những động thái hoặc đầu tư lớn. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính bất ngờ do những khủng hoảng từ xu thế chung trong năm nay.

TAGS:con giáp
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn