Soi tướng lông mày biết ngay tính cách, chỉ 3 giây là đoán được tương lai

( PHUNUTODAY ) - Lông mày của con người không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà nó con nói lên tính cách và vận mệnh trong tương lai của người đó.

Lông mày hình chữ V

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có  tương lông mày chữa v, có ưu điểm lớn nhất của những người phụ nữ có dáng lông mày như vậy đó là sự trách nhiệm và đầy quyền lực trong cuộc sống. Những người này họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm. Trong cuộc sống người sở hữu tướng lông may này họ luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm.

Hai đầu lông mày xa nhau

Với một người sở hữu hai đầu lông mày cách xa nhau thường là một con người có người nhiều tham vọng. Người phụ nữ kiểu này thường có sở thích trở thành một người nữ giới thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị, doanh nhân. Về tính cách, bạn là con người hững hờ nhưng chịu thương chịu khó, biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Lông mày lá liễu cuộc sống an nhàn

Lông mày lá liễu cuộc sống an nhàn

Lông mày thưa đều

Với những người phụ nữ sở hữu cặp lông mày với những sợi lông mày mọc thưa thớt, nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là cô nàng hướng nội, tính cách trầm lặng, thường thiếu chí tiến thủ. Họ thường là những người ít khi dám đưa ra chủ kiến của mình, bất cứ vấn đề gì cũng mong đối phương đưa ra ý kiến, bởi họ luôn tôn trong người bên cạnh mình và luôn muốn được nép vào người đó.

Lông mày dài hơn mắt

Với nhưng người phụ nữ sở hữu cặp lông mày mà đường đi của lông mày dài, có xu hướng nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ (tạo đỉnh), bạn là người rất thông minh. Vơi người phụ nữ này thường rất thẳng tính là ưu điểm thứ 2 nhưng đôi khi lại là điểm yếu của bạn. Họ là kiểu người phụ nữ có lông này kiểu này có tài điều binh khiển tướng, thu phục nhân tâm như một nữ tướng.

Lông mày cách xa nhau có tướng lãnh đạo

Lông mày cách xa nhau có tướng lãnh đạo

Lông mày lá liễu

Theo tử vi học nhưng người phụ nữ sở hữu cặp lông mày cong tự nhiên này phẩm chất cực kì đáng quý và đáng trân trọng như nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Trong cuộc sống họ thường là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh, nên dễ dàng thăng tiến thành công viên mãn trong công việc của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo