Sơn Tùng M-TP khoe lì xì vô tình để lộ số tài khoản, fan lập tức chuyển tiền "uống trà xanh"

( PHUNUTODAY ) - Sơn Tùng khoe nhận được tiền mừng tuổi, đồng thời để lộ số tài khoản ngân hàng.

Mới đây, Sơn Tùng 'khoe khéo' lì xì của CEO Lê Ngọc Châu nhân ngày đi làm đầu năm mới. Đặc biệt ai cũng phải choáng vì đây là con số 'hàng khủng', tổng giá trị còn là con số rất đẹp. Có lẽ vì đang thích thú quá nên Sơn Tùng M-TP lại vô tình quên mất việc che đi số tài khoản ngân hàng của mình.

Ngay lập tức, các Sky nhân cơ hội anh chàng chưa phát hiện ra điều này để 'tổng tấn công' số tài khoản của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên nội dung chuyển khoản hầu hết "cà khịa" Hải Tú.

Empty
Empty
Empty

Trước đó, MXH xôn xao thông tin Sơn Tùng lì xì cho mỗi nhân viên công ty một phong bao 5 triệu đồng. Ai cũng tấm tắc khen “Sếp” đúng là vị chủ tịch của năm. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự tò mò liệu năm nay chủ tịch M-TP sẽ trao quà mừng xuân cho Hải Tú như thế nào.

Cụ thể, trong tấm hình một tài khoản mạng xã hội được cho là nhân viên công ty M-TP Entertainment đăng tải. Dù chỉ lộ mỗi đôi bàn tay, tuy nhiên hình xăm không lẫn vào đâu được khiến dân tình khẳng định chắc nịch chính là Sơn Tùng M-TP.

son-tung 4

Phong bao đỏ chói lọi với một xấp tiền 500 nghìn đồng được trao tay, tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng. Thậm chí bản thân anh chàng còn khoe phong bao lì xì có tên của thương hiệu nổi tiếng khiến dân tình phải trầm trồ. Mới chỉ là bao lì xì bên ngoài đã xịn sò thế này thì không biết các mệnh giá bên trong sẽ lớn tới nhường nào đây.

Chiều mùng 1 Tết, Sơn Tùng có cập nhật mới trên mạng xã hội bên em trai, cùng khoe phong cách thời trang "chất lừ".  Sơn Tùng còn "bonus" cho người hâm mộ tấm ảnh selfie cận mặt. Tuy nhiên nhan sắc của"hoàng tử Vpop" mới thực sự gây chú ý. Anh có vẻ gầy đi, quên luôn cạo râu để tút lại vẻ đẹp trai.  Dưới phần bình luận, người hâm mộ thi nhau "cà khịa" Sơn Tùng với giọng điệu hài hước. Bình luận "hóa ra sếp cũng có râu như người bình thường" phủ sóng khắp nơi, nhận được nhiều tương tác bày tỏ sự thích thú.