Subeo cosplay lại dượng Kim Lý một nách 2 em khiến fan hâm mộ tan chảy

( PHUNUTODAY ) - Lisa vẫn giữ gương mặt nhiều đường nét xinh xắn nhưng khá lạnh lùng, Leon vẫn biểu cảm gây cười.

Mới đây, Hà Hồ đã khoe khoảnh khắc Subeo ôm một lúc 2 em song sinh vào lòng khiến ai cũng xuýt xoa. Cô chia sẻ: "Nào cùng đi ngủ thôi... nằm trong lòng anh 2 là sướng nhất rồi". Theo đó, Subeo hai tay ôm lấy 2 em nhỏ vào lòng, nở nụ cười rất tươi, Lisa vẫn giữ gương mặt nhiều đường nét xinh xắn nhưng khá lạnh lùng, Leon vẫn biểu cảm gây cười.

subeo 3

Đặc biệt Hà Hồ cũng ghi lại khoảnh khắc Leon còn "đặt đâu ngồi đó" đã chụp rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu. Cậu bé còn được nhận xét là "thánh meme" khi gương mặt lúc nào cũng gây hài. 

Empty
Empty

Những ngày vừa qua, Subeo vừa ở bên nhà bố rồi lại sang nhà mẹ chăm em. Dù đang sống cùng bố nhưng cậu bé vẫn thường xuyên lui tới nhà Hồ Ngọc Hà để thăm mẹ, ông bà và các em.

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM.  Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Suốt thời gian hẹn hò Hà Hồ cho đến nay Kim Lý thường xuyên dành sự quan tâm của mình cho bé Subeo. Bạn trai Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của bé Subeo. Không chỉ những bữa tiệc mà tới cả các hoạt động ngoại khóa tại trường, đi du lịch... Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.