Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Tuổi Dậu

Trong năm nay, vận may của tuổi Dậu thay đổi không ngừng, có lúc tưởng chừng như rơi vào bế tắc, không lối thoát nhưng cuối cùng lại gặp được may mắn đến họ cũng không ngờ tới. Trời sinh tuổi Dậu vốn là những người chăm chỉ, siêng năng và không bao giờ phụ thuộc vào bất cứ điều gì.

3a1b67fcdbe11ffcc6a92e79714edb7d0a0ae2ee

Tuổi Dậu tâm niệm, cuộc sống sung sướng hay nghèo khổ đều do bản thân mình lựa chọn, vì vậy kể cả những lúc trắc trở họ vẫn cố gắng không ngừng để không phải đối mặt với sự tuyệt vọng. Tử vi học có nói, bất kể thời gian trước có ra sao thì sau Trung thu, vận may của tuổi Dậu sẽ thay đổi.

Đặc biệt từ tháng 10 trở đi, sự nghiệp có những hướng đi mới giúp tài vận dồi dào, không những thế tuổi Dậu còn gặp được quý nhân chỉ dẫn họ đến con đường làm giàu. Dự kiến, cuối năm ít nhất cũng dư dả khoảng tiền để sống sung túc đến năm sau.

Tuổi Thìn

Nhiều người cho rằng, những người tuổi Thìn sinh ra đã mang số mệnh phú quý nên không bao giờ biết nghèo đói là gì. Nhưng trên thực tế, trong thời gian vừa qua, tuổi Thìn đã phải đối mặt với những khó khăn, thử thách mà từ trước đến nay họ chưa từng trải qua.

Có những lúc tuổi Thìn rơi vào bế tắc, nhưng may mắn được thượng đế soi sáng cùng với sự kiên cường mạnh mẽ mà họ có thể vượt qua mọi thứ. Tử vi học có nói, trong năm nay vận may đến với tuổi Thìn khá muộn. Cụ thể từ sau Trung thu, tài vận của tuổi Thìn mới có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

nhay-mat-trai-nu-theo-gio

Đặc biệt từ tháng 10 trở về sau, bất kể làm gì cũng gặp được nhiều may mắn, đối với những người đầu tư kinh doanh thì đây là giai đoạn dễ dàng sinh lời và dễ làm giàu.

Tuổi Mão

Tử vi học có nói, trong năm 2018, tài vận của tuổi Mão khá suôn sẻ, tuy nhiên điều đó lại đến muộn hơn họ nghĩ. Nửa năm đầu, tuổi Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, có lúc tưởng chừng như suy sụp vì phải giải quyết những vấn đề không đáng có.

phu-nu-3-1716-phunutoday

Tuy nhiên, nửa cuối năm sau, mọi thứ dần dần đã thay đổi. Mặc dù, vận may tuổi Mão không thay đổi đột ngột nhưng ngày qua ngày đã có dấu hiệu tốt. Cụ thể, từ sau tết Trung thu, sự nghiệp tuổi Mão có hướng đi mới.

Từ tháng 10 trở đi, tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân và những cơ hội tốt trong công việc, nếu như biết nắm bắt tình hình thì có khả năng tuổi Mão sẽ làm giàu trong năm nay. Dự kiến, những ngày cuối năm sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Nếu không phát tài thịnh vượng thì ít nhất cũng dư dả sống thoải mái qua Tết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn