Tài xế xe khách bị nhóm người lao lên xe đánh đập tới tấp

( PHUNUTODAY ) - Mặc cho tài xế xe khách van xin, nhóm người này vẫn chửi bới và đánh đập không thương tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn 2 người đàn ông lao lên xe khách hành hung một tài xế xe khách khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Được biết, vụ việc được ghi lại vào ngày 16/11 vừa qua, tại ngã Ba Chè, xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Clip: Tài xế ô tô bị nhóm người hành hung không thương tiếc.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, có hai người đàn ông cầm theo gậy lên xe khách rồi liên tục chửi bới, đánh đấm tài xế đang ngồi ôm vô lăng. Trước mặt các hành khách, nhóm người này vừa quát nạt vừa hành hung tài xế không thương tiếc.

“Mày định nhảy xuống đánh tao chứ gì? Gọi chủ xe ra đây cho tao… Nói cho mày biết, tao mua 2.000 cái xe không hết tiền”, một trong hai người đàn ông lớn tiếng quát.

Nhóm người lao lên xe khách hành hung tới tấp một tài xế ô tô. Hình ảnh cắt từ clip.

Nhóm người lao lên xe khách hành hung tới tấp một tài xế ô tô. Hình ảnh cắt từ clip.

Bị nhóm người đánh đập đau đớn, tài xế xe khách chỉ biết vừa van xin vừa ôm đầu chịu những "trận đòn" đau đớn: "Cháu xin chú, chú để cháu giải thích”.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn được cho là xuất phát từ việc nhóm người này tranh giành khách. Dù chưa rõ thực hư ra sao và nguyên nhân bắt đầu từ đâu nhưng đa phần mọi người đều tỏ ra bức xúc trước thái độ hung hăng của 2 người đàn ông trong clip.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.