Tạm giam đôi vợ chồng bạo hành, ngược đãi mẹ già 88 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Một đôi vợ chồng đã bị khởi tố, bắt giam vì đánh đập, ngược đãi mẹ già không thương tiếc.

Sáng 29/2, đại tá Nguyễn Hồng Hữu - Trưởng Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang - cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và vợ Phạm Thị Loan (57 tuổi), cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo). Hai đối tượng này bị bắt tạm giam vì hành vi ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình.

Theo đại tá Hữu, qua các clip, đã đủ chứng cứ khởi tố và đã thống nhất với VKSND cùng cấp cần áp dụng biện pháp ngăn chặn là bắt tạm giam.

Cụ bà bị con dâu và con trai ngược đãi.

Cụ bà bị con dâu và con trai ngược đãi.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà bị con cái ngược đãi, bạo hành trong quá trình chăm sóc. 

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ chi thấy, cụ bà nằm trên giường và bị người con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người. Đáng nói, vào thời điểm xảy ra sự việc có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không ai can ngăn. Chưa dừng lại, sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh cụ bà tới tấp.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra. Cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo xác định vụ việc xảy ra tại nhà ông Tuấn và bà Loan. Người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), mẹ ruột ông Tuấn. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là cụ bà lớn tuổi, bị lãng trí. Khi sinh hoạt cá nhân, bà không theo ý muốn của vợ chồng Tuấn nên bị ngược đãi.

Được biết, hiện cụ bà đã được một trong hai người con gái đón về chăm sóc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tam-giam-doi-vo-chong-bao-hanh-nguoc-dai-me-gia-88-tuoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh