Những món ăn cần chuẩn bị trong mâm cúng hóa vàng Tết Giáp Thìn 2024
Trong mâm cúng hóa vàng, hầu hết các gia đình đều chuẩn bị đủ các món ăn truyền thống gắn với ngày Tết như bánh chưng, canh măng, thịt gà, giò chả…
Trong mâm cúng hóa vàng, hầu hết các gia đình đều chuẩn bị đủ các món ăn truyền thống gắn với ngày Tết như bánh chưng, canh măng, thịt gà, giò chả…
Ăn thịt gà theo 5 cách này chẳng khác gì rước bệnh vào người, mỗi người cần lưu ý.
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
5 sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, nên tránh xa kẻo hối hận có ngày.
Với công thức nấu gà đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ăn hoài không biết chán trong dịp Tết.
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao trên mâm cỗ của người Việt Nam chúng ta luôn phải có đĩa thịt gà không? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé!
Việc luộc gà không khó nhưng nếu mắc phải những sai lầm dưới đây, thịt gà vừa kém đẹp lại không ngon.
Gà là một loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc có thể chế biến thành đa dạng món ăn khác nhau.
Rửa thịt gà bằng nước lạnh, rửa trực tiếp dưới vòi nước hay chần thịt gà qua nước nóng đều là cách rửa chưa đúng, dễ gây hại cho sức khỏe.
Nhiều người gặp tình trạng thịt gà luộc mãi vẫn có màu đỏ hồng. Thịt có màu như vậy không phải do chưa chín mà xuất phát từ nguyên nhân khác.
Thông thường, để rã đông thịt gà, bạn sẽ phải để gà từ ngăn đá sang ngăn mát chờ thịt mềm từ từ. Tuy nhiên, khi có việc cần chế biến ngay, bạn hãy thử cách rã đông thịt gà sau đây.
Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng không phải ai cũng nên ăn loại thực phẩm này.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc thơm ngon, săn chắc càng ăn càng mê.
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trên mâm cỗ của người Việt Nam chúng ta trong dịp Tết, lễ giỗ chạp cưới hỏi... không bao giờ thiế món thịt gà luộc hay không? Cùng tìm hiểu nhé!