Thịt gà luộc bằng nước lã dễ có mùi tanh lại đỏ, đây mới là cách luộc gà vàng da, ngọt thịt
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín đều và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín đều và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Sự kết hợp với lá chanh không chỉ giúp món thịt gà trở nên thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại những lợi ích sức khỏe ít người biết.
Món súp gà ngô non, với cách làm đơn giản nhưng có hương vị vô cùng bắt miệng. Khi ăn sẽ cảm nhận dược nước súp ngọt thanh, thịt gà dai dai. Hãy cùng chúng tôi bắt tay làm ngay món súp gà ngô thơm ngon này.
Loại thịt này chứa nhiều khoáng chất cần thiết như đồng giúp duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần luôn ổn định.
Đa phần mọi người ăn thịt gà với lá chanh chỉ đơn giản là thấy nó thơm ngon hơn, nhưng lại không biết lá chanh đi với thịt gà nó có những tác dụng tốt cho sức khỏe như thế nào?
Bạn không nên luộc gà trong nước lã vì thịt gà khó chín và không giữ được vị ngọt tự nhiên.
Thịt gà sau khi luộc vẫn giữ được vị ngọt thanh, được trộn đều với nước mắm và bắp cải làm tăng thêm vị ngon của thịt. Không mất quá nhiều thời gian, là bạn đã có ngay một đĩa gỏi gà xé phay chua ngọt ngon bá cháy.
Từng miếng thịt gà săn chắc, thơm mùi lá gừng và sả cùng vị ngọt tự nhiên của thịt khiến món ăn trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.
Nhiều người cho rằng thịt gà bị đỏ sau khi luộc là do chưa chín hẳn, nhưng đôi khi bạn luộc rất lâu nhưng vẫn có hiện tượng này, vì sao?
Workshop “Vào Bếp Cùng Thịt Gà Mỹ & Siêu Đầu Bếp” diễn ra thành công tốt đẹp
Chỉ cần dùng chút gia vị dễ kiếm như hành và gừng, bạn sẽ có món thịt gà luộc ngon "hết nước chấm".
Mẹo thái thịt dưới đây sẽ giúp bạn xác định được đúng thớ thịt, thái được những miếng thịt mỏng đều nhau, không bị nát vụn.
Đây là loại thịt bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn nhiều vào mùa thu, cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Thịt gà sau khi hấp vừa giữ được độ ngọt, vừa thơm mùi hành, vô cùng hấp dẫn, cùng bắt tay vào làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.