Tháng 3, những con giáp được "Tam độ vượng phát": Độ tình, độ tiền, độ bình an

( PHUNUTODAY ) - Vào tháng 3 này, chính là thời điểm vàng của những con giáp sau, được "Tam độ vượng phát": Độ tình, độ tiền, độ bình an. Hứa hẹn sẽ bùng nổ vô cùng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, Dậu là con giáp trời sinh bản tính hiền "như cục đất", lại chân chất nhân hậu, sống tình cảm vô cùng. Thấy người khác gặp khó khăn họ sẽ bứt rứt không yên, không giúp đỡ sẽ không chịu được. Thế nên, họ chiếm được cảm tình rất lớn từ người dân xung quanh. Đặc biệt, trong sự nghiệp sẽ dễ gặp được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn luôn có cao nhân xuất hiện, chỉ đường dẫn lối. 

1566197660-3e9cb2760e560994a389a13ae4ccd7a7

Trong tháng 3 này, tài lộc của Dậu vô cùng thịnh vượng, đỏ chót như soi. Càng về cuối tháng, Dậu càng được cát tinh phù trợ, tình tiền viên mãn. Không chỉ mang đến phúc khí cho bản thân, mà còn mang lại may mắn cho người khác.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân là giáp từ khi sinh ra đã có quý nhân theo gót. Dù khổ tận trắc trở, cũng có ngày cam lai vạn sự hưng. Vào tháng 3 này, Thân hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ và bứt phá ngoạn mục, cơ hội làm giàu sẽ gõ cửa, muốn nghèo khó cũng không được. Thân nên nhớ nước chảy xuôi dòng, cơ hội nếu qua đi sẽ khó lòng kiếm lại lần 2. Chỉ cần xác định rõ mục tiêu, kiên trì đến cùng, tâm không giao động, tự khắc bách phát trúng. 

2-1938

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn là con giáp được Trời thương, Phật độ, Thần tài chiếu cố. Tháng 3 này chính là thời điểm "cá chép hóa rồng" của những người tuổi Thìn. Vận trình sự nghiệp của họ khá thuận lợi, được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp yêu mến, tài lộc bùng nổ. Thế nhưng, Thìn đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, kiêu ngạo không biết trời cao đất dày là gì. Bằng không, bạn sẽ bị tụt lại phía sau, tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tán, công danh lụi bại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!