Tháng củ mật: 3 con giáp "gom" hết vận đen, tiểu nhân đeo bám phá tài phá lộc, làm gì cũng lỗ to

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi có cảnh báo trong tháng này có 3 con giáp cần phải đề cao cảnh giác, cẩn thận trăm bề kẻo tiền mất tật mang:

Tuổi Tỵ

Nổi tiếng là con giáp khôn khéo, thông minh lại có gan làm giàu nên người tuổi Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng lắm của nhiều tiền, ngày càng thịnh vượng mà chẳng cần nhờ vả bất cứ ai. Thế nên, càng về hậu vận con giáp giàu sang này càng thêm phúc thêm phần, của nả đầy nhà.

Empty

Thế nhưng, sách tử vi con giáp có nói, tháng 12/2019 Tỵ sẽ bị vận xui đeo đuổi. Chẳng những trở thành con giáp đen đủi nhất tháng, Tỵ còn bị người mình tin tưởng hãm hại, “đâm sau lưng” mà hao tài tốn của, khổ sở trăm bề.

Tuổi Mùi

Kinh tế trong tháng 12 của người tuổi Mùi nhìn chung không mấy khả quan. Bởi, con giáp này rất dễ bị lừa vì gặp phải ngụy quân tử. Cuối năm 2018, tuổi Mùi sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Empty

Người cầm tinh con dê có thể bị dồn đẩy vào thế bí nên gần như rất dễ rối loạn và mệt mỏi, hay cãi vã, mâu thuẫn với nửa kia của mình.

Vì vậy, cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của tuổi Mùi trong tháng 12 này là hãy thử mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh.

Tuổi Ngọ

Nhanh nhẹn, tháo vát lại có chí tiến thủ nên dù ham chơi, bất cần là thế nhưng Ngọ vẫn làm nên chuyện lớn, sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, vì bị sao xấu chiếu mệnh nên số phận của Ngọ sẽ rẽ sang hướng khác trong tháng 12/2019.

Empty

Trong công việc, tình cảm Ngọ cần thận trọng. Đừng vì sự nóng nảy của mình mà đẩy mọi chuyện vào bế tắc, giúp tiểu nhân có cơ hội làm “ngư ông đắc lợi, đục nước béo cò”. Chỉ cần vượt qua tháng cuối năm này Ngọ sẽ lại may mắn bội phần, làm ăn vượng phát.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-cu-mat-3-con-giap-gom-het-van-den-tieu-nhan-deo-bam-pha-tai-pha-loc-lam-gi-cung-lo-to-search/

/Khoevadep

Mộc