Tháng củ mật ai khổ mặc ai, có 3 con giáp vẫn giàu bất thình lình, thời tới cản không nổi

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng củ mật - tháng 12 âm lịch năm Canh Tý, 3 con giáp này nhận được nhiều tài lộc trời ban, công việc suôn sẻ, túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Tý

Người cầm tinh con chuột vốn thông minh, hài hước và có trái tim nhân hậu. Càng về cuối năm, con giáp này càng có cơ hội phát tài khiến người khác ghen tỵ. Trong tháng 12 âm lịch, tuổi Tý gặp được vận lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì tiền bạc nhất định không còn là nỗi lo đối với tuổi Tý.

Trong thời gian tới, các mối quan hệ của con giáp này cung phát triển theo chiều hướng tích cực. Quý nhân sẽ xuất hiện để trợ giúp tuổi Tý. Nhờ đó, Tý sẽ có một năm Tân Sửu 2021 tươi sáng hơn.

Không những thế, người tuổi Tý còn bước vào giai đoạn vượng vận đào hoa.

tu-vi-thang-cu-mat-01

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn siêng năng, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu. Họ không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, người tuổi Sửu tuy không gặp nhiều may mắn nhưng bù lại họ có sự nỗ lực và cần cù. Bước vào một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, con giáp này nhất định sẽ công thành danh toại.

Tử vi nói rằng, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu đã trải qua không ít khó khăn. Tuy nhiên, đến tháng củ mật, con giáp này ở hiền chắc sắn sẽ gặp lành. Từ Rằm tháng chạp trở đi, tuổi Sửu tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp. Quý nhân cũng xuất hiện để giúp đỡ họ. Nửa đầu năm 2021, công việc của tuổi Sửu sẽ thuận lợi suôn sẻ, vận hành trơn tru.

tu-vi-thang-cu-mat-02

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có năng lực làm việc tốt, giỏi quản lý tiền bạc. Trong tháng củ mật này, vận trình của tuổi Thìn có sự chuyển biến bất ngờ. Cung Quan lộc có cát tinh soi chiếu, người cầm tinh con rồng sẽ có khả năng vượng phát. Dù gặp phải một chút rắc rối nhưng Thìn sẽ nhanh chóng vượt qua. Khi đó, tài lộc của con giáp này chỉ có tăng chứ không giảm.

Một số người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn đặc biệt. Quý nhân sẽ xuất hiện trong vòng 2 tháng tới để giúp con giáp này có cơ hội kiếm tiền tốt hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn