Tháng sinh tiết lộ gì về tính cách và con người bạn?

( PHUNUTODAY ) - Tháng sinh có thể phản ánh cuộc đời bạn. Những người sinh ra trong cùng một tháng thường có những đặc điểm giống nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tháng 1

Người sinh tháng 1 thường có tham vọng, tính cách nghiêm túc và quyết đoán. Ngoài ra, họ cũng là người trầm tính, thường ít nói.

Người sinh ra vào tháng đầu tiên của năm có thói quen hành động trong im lặng, không ba hoa về bản thân và có chút hơi bảo thủ.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người nhạy cảm, có suy nghĩ sâu sắc, biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Họ vốn là những người lãng mạn nhưng lại gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương. Những người sinh tháng 1 thường biết cách tự chăm sóc bản thân, không để mình bị bệnh cũng như không để cho những điều không cần thiết làm ảnh hưởng đến tâm trí.

Tháng 2

Người sinh ra vào tháng 2 thường thông minh, khéo léo. Họ có sự sáng tạo riêng, có nhiều ý tưởng thậm chí được đánh giá là lạ lùng, khiến người khác phải ngạc nhiên. Ưu điểm của họ là ngoại hình hấp dẫn, cuốn hút đối phương. Người sinh tháng này thường có cách sống khá thực tế, thích tự do, ghét công việc văn phòng nhàm chán.

Họ cũng là người có tính cách ôn hòa, ổn định, biết kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, những người này luôn sẵn sàng nổi loạn nếu đặt vào tình huống bị cấm đoán hoặc công kích.

thang-sinh-tiet-lo-tinh-cach-01

Tháng 3

Người sinh tháng 3 thường mơ mộng, thích đi du lịch, luôn giúp đỡ và làm những điều tốt đẹp cho những người xung quanh. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần nhút nhát, dè dặt, đặc biệt là khio tiếp xúc với người lạ.

Dù vậy, những người sinh tháng 3 thuộc kiểu đáng tin tưởng, mối người bạn, một đối tác tốt để trao gửi niềm tin.

Tháng 4

Người sinh tháng 4 có tính cách mạnh mẽ, biết cách tự giải quyết vấn đề của mình. Họ biết làm thế nào để thể hiện bản thân, giúp mình trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Những người này có tính cách vui vẻ, thân thiện, luôn tích cực tham gia các hoạt động gã hội, giỏi ngoại giao. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, không ngại gian khó, luôn có tâm trong công việc và có trách nhiệm với những người xung quanh. Họ cũng sẵn sàng hy sinh bản thân để chở cho người khác.

thang-sinh-tiet-lo-tinh-cach-02

Tháng 5

Những người này thường rất sâu sắc trong chuyện tình cảm. Đôi khi họ tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu và dễ nội giận.

Trời sinh họ là những người đẹp cả về thể chất lần tinh thần, có nét duyên ngầm dễ thú hút người khác và thích được chú ý. Khi làm việc, người sinh tháng 5 sẽ trở thành con ong chăm chỉ, không quản ngại khó khăn.

Tháng 6

Người sinh tháng 6 rất yêu cái đẹp. Họ thường ăn nói lịch sử, nhẹ nhàng; luôn vạch ra kế hoạch cho tương lai để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Bề ngoài, họ là người vui vẻ, hài hước, bên trong là người khá nhạy cảm, dễ mủi lòng.

Ưu điểm của những người này là có khả năng tranh luận tốt, tuy nhiên trong lúc nói chuyện bình thường, đôi khi họ sẽ bị đánh giá là "thiếu muối", nói những điều chán ngắt.

thang-sinh-tiet-lo-tinh-cach-03

Tháng 7

Đây là tuýp người sống thật với bản chất của mình do đó cảm xúc của họ lên xuống thất thường, không thể đoán trước được. Họ sẵn sàng trở thành người đanh đá, gai góc nếu ai đó làm tổn thương sự tự trọng của họ. Tuy có lòng vị tha nhưng người sinh tháng 7 lại khó quên đi những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Do đó, họ thường được xếp vào kiểu người sống nội tâm, thích sự an nhiên, không phung phí thời gian vào những thứ vô nghĩa.

Tháng 8

Người sinh tháng 8 có tác phong lãnh đạo, luôn dũng cảm đương đầu với mọi việc, là người đáng tin cậy. Họ còn có khả năng làm việc độc lập.

Bên cạnh đó, người sinh tháng 8 rất lãng mạn, yêu cuồng nhiệt và cực kỳ thủy chung.

Khi đã bắt tay vào làm việc gì đó, họ sẽ đặt hết tâm trí của mình vào nó và không để người khác đánh giá thấp sản phẩm của mình. Họ tỉ mỉ làm việc nhằm hướng tới sự hoàn hảo. Nhưng một khi bị ép làm những điều mà bản thân không thích, họ sẽ làm một cách qua loa và lười biếng.

thang-sinh-tiet-lo-tinh-cach-04

Tháng 9

Người sinh ra vào tháng 9 khá khó tính, biết kiềm chế cảm xúc, cư xử khéo léo, hành động cẩn trọng. Khi thấy những điều chướng tai gai mắt, họ sẽ thẳng thắn chỉ ra lỗi sai.

Những người sinh tháng này được đánh giá là thông minh, tự tin về khả năng của bản thân.

Họ được biết đến là kiểu người luôn nghiêm khắp trong chi tiêu, quản lý tài chính tốt, thậm chí đôi khi còn bị coi là keo kiệt với chính mình.

Tháng 10

Họ là những người sống thiên về cảm xúc, nhảy cảm, mơ mộng và rất kén chọn. Người sinh tháng 10 không giỏi trong việc đưa ra quyết định cho bản thân. Tuy nhiên, họ có khả năng phân tích tốt nên có thể giúp người khác có lựa chọn xuất sắc.

Ngoài ra, họ còn có khả năng linh hội nghệ thuật tốt, đặc biệt là văn học và âm nhạc.

Người sinh tháng 10 thường coi trong tình cảm bạn bè. Họ sẽ xắn tay lên giúp đỡ người khác mà không nề hà bất cứ điều gì.

thang-sinh-tiet-lo-tinh-cach-05

Tháng 11

Là những người sống khép kín, không thích mở lòng với người khác, người sinh tháng 11 chỉ trao niềm tin cho những ai mà họ đã biết rõ. Họ cũng có bản tinh đa nghi, ghét cảm giác thua kém người khác.

Trời sinh những người này có đầu óc thông minh, sáng tạo. Tuy ít nói nhưng họ không phải là những người "hiền như bụt". Khi nổi cơn thịnh nổ, họ sẽ trở nên rất đáng sợ.

Tháng 12

Những người sinh tháng 12 thường thông minh, hài hước, luôn mang đến niềm vui và tiếng cười cho những người xung quanh. Ưu điểm của họ là trung thực và đáng tin cậy, còn nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội.

Họ thuộc tuýp người tự tin và đầy tham vọng; thích học hỏi, khám phá và hay tò mò về những điều mới mẻ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-sinh-tiet-lo-gi-ve-tinh-cach-va-con-nguoi-ban-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền