Tháng sinh tiết lộ khả năng... “yêu” của bạn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhà chiêm tinh học Suzie Kerr Wright, người Mỹ, những người sinh cùng tháng sẽ có những đặc điểm giống nhau, kể cả trong “chuyện yêu”.

 Tháng 1: Mãnh liệt, kỳ dị

Những người chào đời vào tháng một thường rất kiên định với những thứ họ quan tâm. Họ cũng là những người có nhiều dấu hiệu kỳ dị nhất so với người sinh vào các tháng khác. Những người sinh tháng một luôn sẵn sàng thử nghiệm các điều mới mẻ trên giường.

Tháng 2: Thám hiểm, đam mê

Người sinh tháng 2 rất thích thám hiểm, có nhiều đam mê, nhưng người yêu của họ cũng phải thực sự thích điều đó. Họ luôn tập trung vào nguyên nhân và các sự việc lớn hơn, bởi vậy nếu muốn hài hòa về đời sống chăn gối, bạn phải có sự đồng cảm với họ. 

thang sinh 1

Tháng 3: Coi trọng sự gắn kết tâm hồn

Những người sinh tháng 3 thích dành thời gian nhẩn nha trên giường. Chuyện ấy với họ là sự mãnh liệt và gắn kết bởi vì họ dành cho bạn tình mọi thứ mình có và thường coi chuyện ấy như một điều vô cùng thiêng liêng.

Tháng 4: Nóng bỏng, dứt khoát

Những người sinh tháng 4 rất độc lập, vì vậy khi đã chấp nhận sự ràng buộc với ai đó, họ có thể dành trọn vẹn mọi thứ cho người ấp. Làm chuyện ấy với người sinh tháng 4 rất nóng bỏng, dữ dội và đầy nhiệt thành. Niềm đam mê của họ rất lớn nhưng họ cũng dễ mệt mỏi. Khi đã cạn tình, họ buông bỏ không chút lưu luyến.

Tháng 5: Gợi cảm, ấm áp

 Người sinh tháng 5 muốn có đời sống chăn gối thoải mái, gợi cảm và ấm áp. Họ thích “chuyện ấy”, muốn được “yêu” trong một căn phòng được trang trí lộng lẫy hoặc không gì cả.

Tháng 6: Mới mẻ, quyết liệt

Những người tháng 6 muốn thử mọi vị trí “yêu” vì họ thích sự mới mẻ và quyết liệt. Một khi đã gắn kết tình với ai, họ sẽ yêu người ấy mãi mãi.

thang sinh 2

Tháng 7: Chung tình, dâng hiến

 Chuyện ấy với người sinh tháng 7 phải chứa chan cảm xúc sâu sắc. Họ phải cảm thấy an toàn với người mình “yêu” và một khi quan hệ, họ sẽ làm bất cứ điều gì để làm hài lòng bạn đời. Họ thích chăm sóc mọi người và khiến người khác được thỏa mãn.

Tháng 8: Cực kỳ ích kỷ hoặc vô cùng hào phóng

Người sinh vào tháng 8 có thể cực kỳ ích kỷ hoặc vô cùng hào phóng. Họ thích bạn tình giỏi nhưng không thích bị điều khiển trên giường, vì cái tôi dễ bị tổn thương.

Tháng 9: Biết kiềm chế, coi trọng sự gắn bó về cảm xúc

Họ rất đam mê nhưng luôn chế ngự cảm xúc của mình, vì vậy, khi đề cập tới chuyện ấy, cần rất nhiều yếu tố mới khiến họ thực sự thả lỏng và đạt đến đỉnh thăng hoa. Họ sẽ không dễ dàng vào cuộc ngay được nhưng nếu đã có sự gắn bó về cảm xúc, chẳng có gì họ không thể làm.

Tháng 10: Lãng mạn, đam mê

Là những người lãng mạn và đam mê, họ sẽ chi phối mọi hành động trong “cuộc yêu”. Đôi khi có thể họ thiếu đam mê, nhưng vẫn cho bạn thấy sự lãng mạn trong đời sống chăn gối.

Tháng 11: Mãnh liệt, tính sở hữu cao

Muốn biết chuyện ấy đầy mãnh liệt là như thế nào, hãy nhìn vào những người sinh tháng 11. Họ khao khát sở hữu bạn tình và muốn “nửa kia” sở hữu mình, đồng thời sẽ nỗ lực để khiến điều đó xảy ra. Họ sẽ thử mọi động tác có thể tưởng tượng được.

Tháng 12: Sáng tạo, vui vẻ

Những người sinh tháng 12 rất sáng tạo trên giường. Họ thích tạo ra những câu chuyện và tham gia trò chơi đóng vai với người chung chăn gối. Thường khá khó khăn để gắn kết với họ theo cách thực sự sâu sắc nhưng họ sẽ khiến lần “yêu” nào cũng thật vui.