Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm Hà Anh Tuấn, phải chăng muốn công khai chuyện hẹn hò?

( PHUNUTODAY ) - Dù lý do có là gì thì netizen vẫn rất ủng hộ nếu Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn trở thành một cặp tình nhân trong Vbiz.

Mới đây, Thanh Hằng gây chú ý khi bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn lên trang cá nhân. Cô chia sẻ bức ảnh này chụp từ lâu nhưng đến nay cô mới công khai. Dân tình tò mò liệu đây có phải động thái ngầm công khai chuyện hẹn hò giữa cô và Hà Anh Tuấn?

thanh-hang 1

Bởi cả hai đã gắn bó khá lâu nhưng luôn khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây chỉ là một khoảnh khắc đẹp giữa cả hai mà Thanh Hằng bỗng dưng muốn chia sẻ mà thôi.

Là siêu mẫu đình đám và đắt giá của Việt Nam, Thanh Hằng trong những năm nay luôn được chú ý. Dù đã là chị đại của làng giải trí với nhiều năm trong nghề nhưng tên tuổi và độ hot của Thanh Hằng vẫn chưa hạ nhiệt. Dù vậy cô đã gần 40 nhưng vẫn lẻ bóng. Đó cũng là lý do vì sao chuyện tình cảm của cô luôn thu hút sự chú ý. Trong sự nghiệp của mình Thanh Hằng từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò, trong đó nổi bật nhất chắc có lẽ là ca sĩ Hà Anh Tuấn.

thanh-hang 2

Vào ngày sinh nhật của mình, Thanh Hằng đăng tải 2 story liền nhau lên instagram cá nhân. Ở story thứ nhất, siêu mẫu chia sẻ hình vẽ một cặp đôi ôm hôn tình tứ và sau đó là  ình ảnh một chiếc bánh sinh nhật từ một người giấu mặt với lời đề tặng gây chú ý: "Bé Hằng Hitler". Ngay lập tức, fan đã phát hiện ra giữa bức tranh mà Thanh Hằng chia sẻ với hình ảnh của Hà Anh Tuấn và nữ siêu mẫu trong MV có nhiều điểm tương đồng. Nhiều người đồn đoán người đặc biệt được Thanh Hằng công khai đăng tải ảnh tình cảm chibi này có lẽ là nam ca sĩ. Tuy nhiên Thanh Hằng cũng khẳng định Hà Anh Tuấn chỉ là người bạn thân nhất trong showbiz của cô mà thôi.

Chia sẻ về Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng từng nói: "Tôi cũng không biết cậu ấy nắm giữ suy nghĩ điều gì riêng về mình. Chúng tôi làm bạn với nhau khoảng thời gian dài thế kia chắc chắn sẽ có những lúc tôi khiến Tuấn vui và cũng không ít lần khiến Tuấn phiền lòng. Tuy nhiên, với Thanh Hằng thì Hà Anh Tuấn luôn nương theo đa số ý muốn của cô ấy".