Thảo Vân hé lộ tính cách đặc biệt của con trai thừa hưởng gene di truyền từ Công Lý

( PHUNUTODAY ) - Thảo Vân hào hứng hùa theo khi mọi người bàn luận tính cách con trai giống Công Lý.

Mới đây, Thảo Vân thông báo khởi nghiệp bán hàng online. Cô nhanh chóng làm “Hợp đồng liên kết làm ăn” giữa hai mẹ con. Con trai đề nghị mẹ có nhiều mối quan hệ sẽ đảm nhận quảng cáo sản phẩm, còn mình sẽ phụ trách giao hàng tới tay người tiêu dùng. Lợi nhuận sẽ chia theo tỷ lệ 3:7, tức con nhận 30%, mẹ nhận 70%. “Ôi làm ăn như anh ai chả làm được, khôn như con giờ quê mẹ hiếm rồi” , Thảo Vân hài hước bảo.

thao-van 1

Từ chiều 5/4 quý tử bắt đầu đảm nhận việc giao hàng cho mẹ. Thảo Vân cũng bật mí về sự chắc chắn trong tính toán tiền công của quý tử. “Nhưng mà dã man lắm nhé, bạn ấy được chia khá nhiều tiền, tận 304k. Thế mà khi mẹ thanh toán cũng lấy đủ, có 4 nghìn cũng lấy, không bớt cho mẹ mới sợ chứ. Chả hiểu con ai”, Thảo Vân hài hước .

Câu chuyện làm ăn của mẹ con Thảo Vân được bàn tán rôm rả. Ai cũng đoán tính chặt chẽ của Tít “không giống mẹ”. Nghe xong nữ MC hưởng ứng và nói“giống người còn lại”, ám chỉ NSND Công Lý. Khi người em hưởng ứng, Thảo Vân thích thú bảo: “Nói khẽ không chị bị mắng”.

thao-van 2

Mối quan hệ văn minh của Công Lý và Thảo Vân sau khi “đường ai nấy đi” luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Dù không còn bên nhau nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc con. Thảo Vân hiện tại đang làm mẹ đơn thân, dành nhiều thời gian bên con.

Năm ngoái, trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đã chia sẻ về món quả đặc biệt của con trai nhân ngày sinh nhật 50 tuổi của cô. Quà tặng cậu dành cho mẹ là bức tranh vẽ hoa hồng, cùng lời chúc rất tâm lý, dù nhỏ bé nhưng đủ làm MC Thảo Vân thấy ấm áp. “Nửa thế kỷ tuổi… và những niềm vui nho nhỏ. Mới thế mà đã 50, không thể tin nổi mình đã tròn nửa thế kỷ tuổi rồi, có gì có thể nhanh hơn thời gian, và cũng có gì có thể lâu hơn thời gian. Và chúng ta đều sẽ trẻ hơn khi có những niềm vui được nhận, nhỉ. Niềm vui thứ nhất: Con trai.

Hôm trước sinh nhật, thấy con cứ lưỡng lự, rồi xin mẹ tiền mai ăn phở sáng. Từ hôm vào học online đến giờ phải dậy sớm học, toàn phải mua phở lên cho ăn. Lần này thấy xin để tự xuống ăn nên mẹ ngạc nhiên vì đâu có lúc nào chạy xuống được. Sau đó cậu lại bảo để ăn trưa, mẹ lại cho thêm phương án khác. Cuối cùng, cậu không lấy tiền nữa. Hóa ra, cậu xin tiền là để đi mua hoa cho mẹ. Ai biết đâu. Và con, sau khi định bí mật mua hoa không thành thì quyết định tìm món quà khác cho mẹ. Nhận món quà con tặng, cảm giác ấm áp lại dâng trào, cứ nghèn nghẹn trong tim”, MC Thảo Vân viết.