Thiều Bảo Trâm hết được ai đó tặng hoa lại được tặng quà đầy ắp đồ ăn

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều tình yêu thương từ bạn bè, những người xung quanh.

Sau loạt ồn ào nghi chia tay với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm nhiều lần khiến netizen lo lắng vì những hình ảnh gầy gò. Tuy nhiên nhờ vào những món quà động viên dường như tâm trạng của cô cũng đã khá hơn. Trước đó, người đẹp cũng từng khiến netizen một phen đứng ngồi không yên khi khoe được ai đó tặng hoa cho mình.

Hôm nay cô lại gây chú ý khi chia sẻ hộp quà đầy ắp đồ ăn ngon. Đính kèm hộp quà còn có một bức thư tay ghi: "Gửi chị Trâm". Với quá nhiều tình yêu thương thì cho dù Thiều Bảo Trâm có phải đối mặt với những nỗi buồn thế nào, cô nàng cũng sẽ mau chóng vượt qua thôi.

thieu-bao-tram 1

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Trước đó, nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi. 

thieu-bao-tram 2

Còn nhớ thời điểm nổ ra ồn ào chia tay Sơn Tùng, bạn bè của Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ cô rất đau buồn, thậm chí là còn bảo vệ người yêu cũ. Người này viết: "Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".