Thiếu nữ xinh đẹp bất ngờ mất tích bí ẩn khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài thì một nữ sinh đã bất ngờ mất tích bí ẩn, gia đình không thể liên lạc được.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài, sáng ngày 14/8, chị Vũ Thị Đông (SN 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) đã mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 đến nay. Hiện gia đình chị Đông đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm con gái mình.

Theo thông tin ban đầu, cách đây 1 tuần, My có về quê Nam Định thăm bà ốm. Đến khoảng 12h trưa ngày 13/8 thì My cùng em trai ra sân bay Nội Bài để vào TP.HCM. 

Tại sân bay Nội Bài, My đã đưa áo và điện thoại nhờ em trai giữ hộ để đi vệ sinh. Tuy nhiên, sau đó My bỗng mất tích bí ẩn, người em trai không thể liên lạc được. Ngay sau đó, người em trai của My đã gọi điện thông báo cho gia đình về sự việc.

Nữ sinh trước khi mất tích.

Nữ sinh trước khi mất tích.

Được biết, sau khi mọi người trích xuất camera anh ninh khu vực thì thấy My mặc áo màu trắng đi vào mà mãi không thấy ra. Hình ảnh từ một camera khác thì cho thấy My lên một chiếc xe buýt. 

Chị Đông cho biết thêm, gia đình từng nhận được một cuộc điện thoại gọi đến thông tin: "Gia đình đừng đăng báo, đừng báo công an, con chị đi 1 tuần thì sẽ về. Tuy nhiên tôi đề nghị đưa cho tôi nghe giọng nếu đúng My thì tôi an tâm không báo công an nhưng họ không cho tồi tắt máy".

Được biết, My là sinh viên một trường đại học tại TP HCM. Mới đây, My có ra Hà Nội chơi và ngày 13/8 đặt chuyến bay về Lâm Đồng thì bỗng mất tích.

Hiện tại, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã nắm được vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mất tích bí ẩn này.