Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm 1 bước để thịt trắng thơm, chắc giòn
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã và đun lên. Tuy vậy, đây không phải là cách để luộc thịt ngon ngọt như mong đợi.
Mẹo nhỏ giúp chế biến món chân giò luộc ngon đúng chuẩn để chiêu đãi mọi người trong gia đình.
Dưới đây là cách luộc thịt chân giò vừa chắc vừa giòn, thái khoanh tròn hấp dẫn không bị nứt:
Một trong những món ngon hội tụ đủ các tiêu chuẩn trên phải kể đến món móng giò ngâm chua ngọt, ưu điểm lớn nhất của món ngon này là có thể dự trữ được lâu lại vừa miệng cả những người khó tính nhất.
Cách luộc thịt chân giò giòn chắc, tròn khoanh ăn thơm ngọt béo bùi ai cũng khen - bất cứ người nội trợ nào cũng nên nắm rõ.
Với công thức làm món thịt chân giò nấu đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ăn không bị ngấy.
Với công thức luộc thịt chân giò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Để có món chân luộc thơm ngon, hấp dẫn hơn, bạn hãy thử cách chế biến dưới đây.
Cùng là thịt chân giò nhưng chân trước và chân sau có hương vị khác biệt, không phải ai cũng biết.
Vẫn là thịt chân giò luộc nhưng nếu đem bó thì miếng thịt sẽ chắc và giòn ngọt hơn rất nhiều. Dù là bữa cơm thường ngày hay mang đãi khách thì món chân giò bó lạt luộc dân giã này đều rất phù hợp, cùng xem cách làm như thế nào nha:
Cũng luộc thịt thôi nhưng chỉ cần thêm thứ này vào nước khi chế biến ăn bao nhiêu cũng hết, thơm ngọt, chín mềm đảm bảo ngon hơn ngoài hàng.
Luộc thịt chân giò kiểu này đảm bảo vừa chắc vừa giòn, thái khoanh tròn hấp dẫn ai ăn một lần cũng ghiền.