Thịt ba chỉ có ba chỉ trên ba chỉ dưới, có đoạn ngắn, đoạn dài bạn đã biết chưa? Chọn phần nào ngon hơn?
Ba chỉ lợn là phần thịt phổ biến được nhiều người chọn và có giá thuộc hàng cao so với phần thịt khác trong con lợn.
Ba chỉ lợn là phần thịt phổ biến được nhiều người chọn và có giá thuộc hàng cao so với phần thịt khác trong con lợn.
Có một phần thịt ngon bổ nhất của con lợn, ăn nhiều chẳng lo thừa chất, chỉ có 2 lạng, rất hiếm. Bà nội trợ phải đi chợ sớm mới có thể mua được.
Thịt lợn rất phổ biến nhưng đây là phần ít còn ít người biết ăn mà chúng có giá không hề rẻ nhưng mọi người vẫn thích
Việc treo thịt bò trên cao và bày bán thịt lợn trên bàn không đơn giản là thích thì làm mà chúng đều là thủ thuật và có ảnh hưởng tới chất lượng thịt bạn nên chú ý nhé
Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao những người bán thịt bò thường treo thịt bò lên cao, còn thịt lợn lại được để trên bàn chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Nhiều bà nội trợ thường chia sẻ cho nhau kinh nghiệm “mua thịt lợn không mua thịt cổ, mua cá không mua cá diếc”. Tại sao lại vậy?
Ở con lợn có thứ hàm lượng sắt cao gấp 18 lần trứng gà, ăn vào dưỡng huyết, dưỡng nhan mà giá thành lại rẻ như cho.
Đây là phần thịt lọc từ cằm lợn không có nhiều nên luôn cháy hàng và nó ngon đặc biệt hơn các phần thịt khác
Không phải bộ phận nào của thịt lợn cũng bổ dưỡng. Đối với thịt xay bạn nên lưu ý khi mua kẻo mua phải loại thịt kém chất lượng.
Thịt vịt rẻ hơn thịt lợn nhưng lại chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, ăn nhiều cũng không lo béo.
Đây là 3 món canh dễ nấu dễ làm từ những nguyên liệu dễ kiếm giúp cả gia đình bồi bổ chống ốm bệnh khi trời lạnh giá
Người xưa răn dạy con cháu không mua thịt cổ, không mua cá diếc vì đây là loại thịt, cá không ngon, mua chỉ phí tiền.
Có một loại rau ở Việt Nam rẻ bèo, sang Mỹ đắt hơn thịt lợn, có giá khoảng 175.000 đồng/kg, nếu trái vụ có thể lên tới 360.000 đồng/kg.
Khi mua thịt lợn, có 2 bộ phận rất quý nhưng ít người biết mà ăn, thường hay bỏ qua.
Mua thịt lợn về, bạn cần bảo quản đúng cách để thịt lợn trữ đông được bảo quản tốt, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng.