Tại sao người bán thịt lại lau thịt lợn bằng vải? Lợi ích tuyệt vời ai cũng muốn làm theo
Khi đi mua thịt lợn chúng ta thường nhìn thấy người bán hàng dùng khăn để lau thịt lợn, họ làm thế để làm gì?
Khi đi mua thịt lợn chúng ta thường nhìn thấy người bán hàng dùng khăn để lau thịt lợn, họ làm thế để làm gì?
Đi chợ thấy bộ phận này của lợn hãy mua về ăn ngay vì hiếm khi có. Chúng rất bổ và thường được đặt mua ngay sau khi xẻ thịt.
Khi đi chợ nếu bạn gặp bộ phận này của con lợn thì đừng bỏ qua, bởi chúng rất quý giá và tốt cho sức khỏe.
Rất nhiều người thường có thói quen trần thịt bằng nước sôi trước khi nấu, nhưng liệu điều này có đúng hay không?
Đừng nghĩ cả con lợn toàn những phần ngon bổ. Vẫn có những phần thịt trên con lợn giá rẻ cũng không nên ăn kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đây là phần thịt ngon, bổ, nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Không những thế, ăn nhiều phần thịt này cũng không lo béo.
Những bà nội trợ thông thái thường đi chợ sớm, để mua 2 bộ phận quý giá này về chế biến cho gia đình mình.
Nếu bạn đi chợ thấy 1 trong 4 phần thịt dưới đây thì nên chọn vì đó là phần ngon nhất của con lợn.
Khi rã đông thịt, chỉ cần thêm một vài giọt này vào sẽ rã đông rất nhanh lại vẹn nguyên dinh dưỡng.
Các chuyên gia khuyên nên ăn nhiều hơn những bộ phận này bởi chúng là phần bổ nhất của con lợn.
Nhiều bà nội trợ có thói quen sử dụng nước luộc thịt để nấu canh, vậy thói quen này có tốt hay không?
Đây là phần thịt được nhiều người yêu thích, bởi giòn và ngon, tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nhiều mầm bệnh.
Những bộ phận này của lợn rất ngon lại bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa để ăn.
Bạn nên hạn chế ăn những bộ phận này của con lợn vì nó chứa nhiều chất không có lợi cho sức khỏe.
Để giúp thịt lợn tươi lâu, sau khi mua về chị em khoan vội bỏ vào ngăn đông tủ lạnh ngay mà hãy làm thêm bước sau đây.