Thu Minh lần đầu lên tiếng về xích mích với Hương Tràm năm xưa

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ thầy trò giữa Thu Minh - Hương Tràm qua bao năm vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Mới đây nhất, vào ngày 15/9 vừa qua, xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu tour triển lãm The NEST icon: Thu Minh - Diva Dictionary tại Hà Nội, nữ ca sĩ liên tục nhận được những câu hỏi về quan hệ hiện tại với Hương Tràm.

Trước những thắc mắc từ phía dư luận và truyền thông, Thu Minh bày tỏ: "Thật sự câu chuyện đó qua nhiều năm rồi nên Minh không còn cảm xúc gì khi nhắc lại điều này nữa. Chính vì không có cảm xúc nên Minh cũng không biết nói gì cả. Nếu thật sự là Minh, Minh phải giận thật giận thì mới tuôn ra, hoặc là thật vui hạnh phúc thì mới có cái gì đó để nói. Nhưng bây giờ trong người Minh trống rỗng lắm, nên chẳng có gì để nói cả!".

15.1

Thu Minh tiếp lời: "Người Minh coi là bạn thì ít lắm. Nhưng còn về đàn em mà làm cho Minh "hết hồn" thì có, mà nói chung "hết hồn" nhiều lắm. Ví như có những cô bé gặp Minh rất lễ phép, cúi rạp chào, xin chụp hình chung này kia... nhưng một ngày đẹp trời gặp lại lại khiến mình hết hồn". Tuy nhiên, khi được hỏi người nữ ca sĩ đang nhắc đến liệu có phải Hương Tràm thì Thu Minh lại giữ im lặng.

Cách đây không lâu, trong buổi họp báo về liveshow của mình, Hương Tràm chia sẻ mong ước được hát chung với Thu Minh: "Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật".

15.

Được biết trong buổi liveshow đầu tiên "Hộp thư số 1", mặc dù không xuất hiện nhưng trước khi chương trình diễn ra, Thu Minh đã nhắn tin cho một người thân của Hương Tràm và chúc liveshow diễn ra thành công.

Trước động thái của "người thầy", Hương Tràm trải lòng: "Tôi nghĩ như thế là đã trọn vẹn rồi. Còn để hi vọng một màn trình diễn trong tương lai có hay không thì tôi nghĩ hãy để thời gian hàn gắn lại tất cả. Tôi đang cố gắng mỗi ngày để điều ấy trở thành sự thật".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thu-minh-lan-dau-len-tieng-ve-xich-mich-voi-huong-tram-nam-xua-search/

/Khoevadep

La La