Thu Minh tiết lộ nghiện con đến mức mang cả bỉm bẩn theo người để ngửi

( PHUNUTODAY ) - Thu Minh không ngần ngại lên tiếng đáp trả khi bị một khán giả nói thấy gớm vì nghiện con đến mức mang cả bỉm dơ của bé bên mình để ngửi mùi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Minh đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn bình luận với nhạc sĩ Dương Khắc Linh về chuyện nghiện con. Cô chia sẻ bản thân từng cả bỉm dơ của bé bên mình để ngửi mùi: "Coi chừng bị nghiện nha, tụi nhỏ có mùi gây nghiện kinh khủng đó. Lúc trước chị đi diễn mà phải gói cả cái bỉm dơ Gấu đã bi trong đó chút rồi để cầm theo hửi mỗi ngày cho đỡ nhớ. Được 1 ngày 2 ngày, ngày 3 nó bốc mùi không ngửi nổi nữa mới vứt. Chị bị nghiện nặng lắm, em coi chừng nha".

thu-minh-nghien-con 1

Tuy nhiên, có khán giả bình luận cho rằng việc làm của cô "thấy gớm". Ngay lập tức, Thu Minh đã lập tức đáp trả cực gắt: "Em đã làm mẹ chưa nhỉ? Làm mẹ rồi sẽ nói năng suy nghĩ hơn đó, làm gương cho con cái, để đức và duyên cho con mình. Hiểu và cảm nhận được hạnh phúc ngay cả khi phải ngửi phân của con để biết là bé khoẻ, đường tiêu hoá của bé tốt. Chúc em được làm mẹ bé".

thu-minh-nghien-con 2

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Mình comment post của chú em Dương Khắc Linh, có ai là mẹ mà bị nghiện mùi con như mình không? Có ai làm mẹ mà "gớm quá má ơi" vậy không?". Phản ứng này của Thu Minh đã nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Ca sĩ Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn. 

thu-minh-nghien-con 3

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng.  Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.