Thử nghiệm kế hoạch giảm cân khắc nghiệt của IU mới thấy kinh khủng thế nào

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng này mới thử ăn trong một ngày mà đã không thể chịu được chế độ khắc nghiệt của các idol Hàn. Làm người nổi tiếng không hề đơn giản chút nào.

Để có vóc dáng thon gọn mảnh mai như hiện tại rất nhiều idol xứ Hàn đã phải theo một chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Với những cô nàng hơi đầy đặn thì còn đỡ, đằng này những trường hợp béo tròn thừa cân như IU chẳng hạn thì chuyện giảm cân lại càng khắc nghiệt. 

Từng được mệnh danh là "heo béo" đến tận ngày mới debut IU vẫn sở hữu gương mặt béo tròn và thân hình khá là mũm mĩm. Cô nàng đã có một quá trình giảm cân để lột xác với diện mạo hoàn toàn mới.

Để tiêu hết lượng mỡ thừa trong cơ thể, IU đã phải áp dụng chế độ ăn 3 bữa với gồm: Bữa sáng 1 quả táo, bữa trưa 2 củ khoai lang hoặc 2 quả chuối và bữa tối 1 ly thức uống protein.

Mới nghe đến đây thôi đã thấy chế độ của IU thực sự khắc nghiệt. Cả ngày chỉ ăn một táo, 2 củ khoai/ 2 quả chuối và 1 ly đồ uống protein. Và chắc chắn IU phải áp dụng nghiêm ngặt một thời gian thì vóc dáng của cô mới thon gọn, mảnh mai được như hiện tại.

Đang trong giai đoạn ăn uống tập luyện để giảm cân nên cô nàng Cheri đến từ Hàn Quốc cũng muốn thử nghiệm chế độ ăn giảm cân khắc nghiệt của IU. Nhưng chỉ sau một ngày, cô nàng đã không thể chịu nổi mà phải thốt lên "Đúng là làm idol không hề đơn giản chút nào!".

Cô nàng trải nghiệm diet ăn giảm cân cấp tốc của IU.

Thực đơn của IU là dành cho cả ngày chứ không phải mỗi buổi tối, đến Cheri cũng phải thắc mắc sao mà IU có sức mà hát được với chế độ ăn như vậy. Thực đơn này rõ ràng là không hề tốt cho sức khỏe. 

Cân nặng khi bắt đầu: 42.9kg.

Trước khi bắt đầu thử thách trong 1 ngày, Cheri có cân thử vào sáng sớm khi chưa ăn gì. Cân nặng của cô lúc này là 42.9 kg.

 * Buổi sáng: 2 quả táo 

Cheri là người luôn ăn sáng đầy đủ, không những thế cô còn không thể sống thiếu cơm cho bữa sáng. Vậy mà nay phải chuyển sang ăn 2 quả táo theo đúng diet của IU.

screen-shot-2019-12-25-at-001952-15772080297911226308868

2 quả táo khá to nên tạm thời Cheri cảm thấy khá no khi ăn xong. Bữa sáng kết thúc trong sự yên bình.

 * Bữa trưa: 2 củ khoai/ 2 quả chuối

Ngay cả khi đang áp dụng chế độ ăn khoa học thì bữa trưa của Cheri là bữa cô ăn nhiều nhất trong ngày. Ăn như vậy mới có sức tập luyện và duy trì dinh dưỡng cho cả ngày. Và hôm nay cô nàng gói gọn bữa trưa thành 2 củ khoai luộc hoặc 2 quả chuối.

Ăn 2 củ khoai lúc 2 giờ chiều thì đến 5 giờ Cheri đã đói không thể chịu được, dù đã rất cố gắng nhịn nhưng cô nàng chia sẻ nếu nhịn thêm chắc có thể ngất ra đấy. Cô phải phá lệ chống đói bằng một chiếc xúc xích nóng.

* Bữa tối: Không ăn gì thêm

screen-shot-2019-12-25-at-003451-15772089120301075719169

Cheri không ngủ được vì đêm quá đói và mệt, cảm giác như trong người không có chút sức nào.

Kết quả ghi nhận vào sáng hôm sau

screen-shot-2019-12-25-at-003648-1577209041409776210622

Cheri đã giảm 0.6kg với 1 ngày ăn theo diet của IU. Thực tế là Cheri đã ăn thêm xúc xích nóng vì quá đói, nếu không ăn thêm chắc cô nàng giảm được 1kg/ ngày.

Cảm nhận của Cheri sau 1 ngày thử nghiệm chế độ ăn của IU

* Ưu điểm:

- Kết quả giảm cân thần tốc thấy rõ, giảm tới 1kg/ngày.

* Nhược điểm:

- Ăn quá ít, cơ thể không đủ dinh dưỡng để phục vụ cho các hoạt động trong một ngày.

- Luôn trong trạng thái đói, muốn ăn thêm. 

- Cơ thể uể oải, thiếu năng lượng nên rất nhanh mệt.

Thực đơn của IU hay bất kỳ sao Hàn nào khác đều rất khắc nghiệt, chắc chắn họ phải bổ sung thêm vitamin nếu không thì sẽ không trụ nổi. Đây là một chế độ ăn rất hại sức khỏe, chỉ sau 1 ngày trải nghiệm Cheri đã thấy sự khắc nghiệt của nó. Các nàng tuyệt đối không nên áp dụng theo chế độ ép cân cấp tốc này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thu-nghiem-ke-hoach-giam-can-khac-nghiet-cua-iu-moi-thay-kinh-khung-the-nao-search/

/Khoevadep

Hạ Anh