Thu Trang than thở hình con trai chụp "dìm hàng" nhưng ẩn ý khoe khéo món đồ hiệu này

( PHUNUTODAY ) - Đây là bức ảnh khiến cộng đồng mạng tự hỏi là Andy chụp "dìm hàng" Thu Trang - Tiến Luật hay cặp đôi cố ý "khoe" mang giày hiệu, mặc đồ đôi

Mới đây Thu Trang - Tiến Luật vừa "khoe" 2 bức ảnh trên trang cá nhân. Một bức ảnh chụp chính diện cậu con trai cưng Andy, bức ảnh còn lại là của "2 đôi chân", do chỉ chụp nửa thân dưới khiến Thu Trang chỉ biết than trời :" Ủa là sao?". Tuy nhiên để ý kỹ thì đây chỉ là cái cớ để gia đình Thu Trang khoe giày hàng hiệu và đồ đôi ăn ý. Ba Luật mẹ Trang cùng lên đồ "lung linh lộng lẫy" trong khi đó lại kêu trời, trách cậu nhóc Andy chụp hình "dìm hàng" mình.

thu-trang 1

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang và Tiến Luật đã có 10 năm bên nhau. Sau một thập kỉ bên nhau, cặp đôi cùng cậu con trai Andy trở thành một hình ảnh đáng ngưỡng mộ trong showbiz.

Trước đó, theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

thu-trang 2

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Trước đó, Tiến Luật cũng nhắn nhủ lầy lội đến vợ: "Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà hỏi toàn nhớ chuyện đâu đâu. Xong em còn chơi ép tôi, nhất quyết không mua moto cho tôi. Không lẽ giờ tôi bỏ nhà đi bụi cho bạn vừa lòng".