Thực đơn ăn kiêng giúp giảm 12 kg trong 1 tháng, liệu bạn đã tham khảo?

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là thực đơn ăn kiêng giúp giảm cân thần tốc mà vô số mỹ nhân Hàn Quốc tin tưởng và áp dụng.

Để chào đón một mùa hè năng động trẻ trung tràn đầy nắng và gió chắc hẳn rất nhiều cô nàng đang rậm rịch chuẩn bị cho 1 thân hình đẹp và săn chắc. Vậy nhưng chỉ tập luyện thể dục thể thao thôi là không đủ mà bạn còn cần kết hợp với 1 chế độ ăn kiêng hiệu quả đầy đủ dinh dưỡng.

Các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc luôn phải duy trì vóc dáng mảnh khảnh, 0% mỡ thừa

Các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc luôn phải duy trì vóc dáng mảnh khảnh, 0% mỡ thừa

Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển thịnh vượng và khắc nghiệt nhất trên thế giới. Vậy nên để có thể tồn tại trong làng giải trí xứ củ sâm những nghệ sĩ phải vừa có tài năng lẫn ngoại hình. Thậm chí ở đất nước khắt khe và đề cao cái đẹp như Hàn Quốc thì cũng không ít nghệ sĩ có ngoại hình nổi trội hơn hẳn tài năng.

Có vô số nghệ sĩ đã bị chỉ trích đến mức bị trầm cảm bởi thân hình thừa cân. Do đó để tiếp tục hoạt động những nghệ sĩ này bắt buộc phải tập luyện thật nhiều cũng như kết hợp với những chế độ ăn kiêng giảm cân cấp tốc. Trong đó thực đơn ăn kiêng của IU hay T.O.P (BigBang) là 2 thực đơn ăn kiêng nổi tiếng khắp toàn thế giới và được vô số người áp dụng.

Đối với phái đẹp thì thường chọn thực đơn ăn kiêng nổi tiếng của cô nàng IU bởi theo chia sẻ thì chỉ trong vòng 1 tháng "em gái quốc dân" đã giảm được tận 12 kg. Cụ thể thực đơn giảm cân của IU là :

  • Bữa sáng: 1 quả táo
  • Bữa trưa: 1 hoặc 2 củ khoai lang
  • Bữa tối: 1 cốc protein lắc
iu2

Mỗi ngày, cô chỉ tiêu thụ rất ít kcal. Bằng cách tuân thủ kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt này, cô có thể giảm đến 12 kg trong gần 1 tháng. Sau khi đạt được cân nặng bạn mong muốn, bạn có thể ăn uống bình thường trở lại nhưng hãy hạn chế nhất có thể đồ ăn dầu mỡ, tinh bột, sữa đường bơ bởi nó vừa không tốt cho sức khỏe của bạn lại vừa khiến bạn tăng cân không kiểm soát.

iu3
Cân nặng hiện giờ của IU là 44kg và cô cao 1m62

Cân nặng hiện giờ của IU là 44kg và cô cao 1m62

Lưu ý rằng thực đơn này đây không phải là một kế hoạch tốt, lâu dài cho chế độ ăn uống hàng ngày. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ và thật hiểu biết rõ sức khỏe của bản thân.

Bản thân IU cũng thừa nhận rằng cô ấy đã điều trị được chứng cuồng ăn trong quá khứ nhưng đây không phải chế độ ăn giảm cân lâu dài. Vì vậy, bất cứ ai muốn tuân theo chế độ ăn uống của cô ấy, nên nhận thức được những lợi ích và rủi ro.

iu4
IU đã vô cùng nỗ lực trong việc giảm cân để có 1 vóc dáng đáng ngưỡng mộ như hiện giờ

IU đã vô cùng nỗ lực trong việc giảm cân để có 1 vóc dáng đáng ngưỡng mộ như hiện giờ

Đây là cách giảm cân cực kỳ nổi tiếng bởi bạn có thể thấy hiệu quả tức thời của nó. Vậy nhưng hãy nhớ rằng bạn phải thật hiểu sức khỏe bản thân mình như thế nào trước khi áp dụng bất cứ thực đơn ăn kiêng nào. Đặc biệt bạn luôn phải kết hợp thêm việc tập luyện để giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn.

iu5