Thương cảm cho người phụ nữ đi nhờ xe, thanh niên gặp cảnh tượng "xanh mặt" ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Thấy người phụ nữ hỏi đi nhờ xe, thanh niên không ngại ngần giúp đỡ và gặp ngay cái kết "nhớ đời".

Mới đây, câu chuyện về anh chàng bị lừa khi giúp đỡ người khác được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, trong lúc đi làm về thì anh chàng có gặp một người phụ nữ đang đi bộ và hỏi đi nhờ xe. Thấy vậy, anh cũng không ngại ngần giúp đỡ và chở bà ra địa điểm mà bà yêu cầu.

Cụ thể, người phụ nữ này nhờ anh chàng chở ra bến xe Yên Nghĩa, tuy nhiên, đi được một đoạn thì người này lại đổi ý đòi đi đường khác. Thấy đoạn đường đó tối và không có người qua lại nên anh chàng đã không đồng ý và từ chối lời đề nghị của người phụ nữ.

Vừa thấy anh chàng từ chối, người phụ nữ này đã lớn tiếng rồi than khóc: "Ới con ơi mẹ nuôi con từ bé chăm bẵm các kiểu thế mà bây giờ con định bỏ mẹ lại ở nơi đất khách quê người à?". Thậm chí, khi thấy có người đi đến, người phụ nữ này còn hét to hơn và ôm chặt lấy chàng trai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Biết mình bị "gài", anh chàng vội đáp trả: "bà đừng có vậy, cháu cho bà đi nhờ giờ lại hét hiếc cái gì". Sau đó, anh đã rút điện thoại ra và định gọi cho công an thì người phụ nữ này thì thầm: “Thôi đừng gọi công an, còn tiền cho cô 100 cô đi ngay”.

Bất lực, anh chàng đành mặc cả 50 nghìn và người phụ nữ này đã đồng ý và tha cho anh. 

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Ai nấy đều bức xúc vì hành vi lợi dụng lòng tốt của người khác để lừa đảo của người phụ nữ trên. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo để mọi người cảnh giác hơn khi ra đường.

"Tốt thôi, đừng tốt quá! Tốt quá người lợi dụng!Thương quá hại bản thân"

“Đáng ra bạn nên chở thẳng đến phường để làm bà‌i test về sức chị‌u đựn‌g của bà ấy”

“Nhiều khi đi đường cứ thấy vẫy cho đi nhờ mà dám cho đi cũng vì lí do này đây”

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuong-cam-cho-nguoi-phu-nu-di-nho-xe-thanh-nien-gap-canh-tuong-xanh-mat-ngay-sau-do-search/

/Khoevadep

Tú Linh