Thương tâm 2 vợ chồng già bất ngờ bị điện giật tử vong tại chỗ khi nắm tay nhau ra đồng

( PHUNUTODAY ) - Hai vợ chồng già khi đi qua hàng rào kẽm gai trên đường ra đồng thì bất ngờ bị điện giật tử vong tại chỗ.

Chiều 17/2, một lãnh đạo UBND huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận một vụ việc điện giật khiến 2 vợ chồng tại địa phương tử vong tại chỗ.

Trước đó, vào chiều ngày 16/2, ông L.Q.Đ. (SN 1962) và vợ là bà P.T.T. (SN 1968, ở xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn) đi ra đồng (khu vực gần hồ Bà Ký) làm việc. Khi đi qua hàng rào kẽm gai thì bất ngờ bị điện giật tử vong tại chỗ. Vụ việc được một người dân đi qua phát hiện.

Theo đó, hai vợ chồng này tử vong gần nhau trong tình trạng tay nắm chặt vào hàng rào. Phía dưới hàng rào có nhiều dây điện 3 pha bắt ngang qua hàng rào, có đoạn nằm dưới đất.

Theo người dân địa phương, do dây điện 3 pha kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình nạn nhân bị rò rỉ điện nên dẫn đến vụ tai nạn thương tâm trên. Người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau phát hiện, người dân đã hô hoán và trình báo lên cơ quan chức năng.

“Chúng tôi đã báo cáo lên Công an tỉnh ra kiểm tra hiện trường, đồng thời Công an huyện cũng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, vị lãnh đạo UBND huyện Hoài Nhơn cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo người dân địa phương, đường dây điện này dùng để thi công công trình ở hồ Cự Lễ, được bắt qua trụ. Sau đó, đường dây điện này được một người dân ở địa phương khác đến tiếp quản sử dụng để phục vụ sản xuất.

Hiện thi thể hai vợ chồng đang được gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuong-tam-2-vo-chong-gia-bat-ngo-bi-dien-giat-tu-vong-tai-cho-khi-nam-tay-nhau-ra-dong-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc