Thúy Ngân vừa khoe ảnh chụp cùng Nhã Phương, Tiết Luật liền vào bình luận chê bai

( PHUNUTODAY ) - Vốn tình cách lầy lội, Tiến Luật thường xuyên "trêu chọc" đồng nghiệp của mình dù bất cứ ở đâu.

Nhã Phương và Thúy Ngân vốn là hai người bạn đồng môn khá thân thiết khi còn học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Mới đây, Thuý Ngân đã chia sẻ loạt ảnh đi nghỉ dưỡng Đà Lạt cùng Nhã Phương. Cả hai tạo hình nhí nhố, vui vẻ bên nhau. "Chị em sinh đôi đi ngao du Đà Lạt", Thúy Ngân viết.

thuy-ngan 1

Ngay sau khi Thúy Ngân chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Nhã Phương khi nhắc "chị em sinh đôi", bên dưới bài viết Tiến Luật nhanh chóng vào bình luận: "Sinh đôi sao được khi người ta đẹp quá trời""Ủa ý anh là sao? Bữa anh bị leo trèo quá nên bị ảnh hưởng thị giác à?", người đẹp hài hước đáp lại "đàn anh".

thuy-ngan 2

Vốn tình cách lầy lội, Tiến Luật thường xuyên "trêu chọc" đồng nghiệp của mình dù bất cứ ở đâu. Còn nhớ có lần Tiến Luật tiếp tục đăng đàn phàn nàn về đối tượng mới - Ninh Dương Lan Ngọc. Anh cho biết anh vừa mất một đôi vớ (tất) trong hậu trường quay hình. Trùng hợp là đôi vớ bị mất này gần ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nghỉ ngơi. 

"Sáng nay đi làm, loay hoay tìm đôi vớ mất cả tiếng mới chợt nhận ra bị mất đêm qua, ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm. Nhỏ em đẹp người mà cái nết ngộ quá trời. Hy vọng hôm nay em hối hận với những gì đã làm. Chúc buổi sáng vui và bàn tay sạch sẽ", ông xã Thu Trang đăng đàn. 

Lan Ngọc lập tức lên tiếng thừa nhận đã đụng vào đôi vớ này nhưng không phải ăn trộm mà là... vứt bỏ. "Đôi vớ rất thúi nên đã được thủ tiêu tránh làm ảnh hưởng tiến độ của đoàn. Thân!", nữ diễn viên phân trần. Tuy nhiên Tiến Luật lại phản bác: "Thúi ư? Đôi vớ mới mua chưa được 20 phút mà thúi ư? Haizz, ok, giờ đẹp nói gì cũng được mọi người thương".

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt. 

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.

Quả thực là có tâm khi dù che mặt nhưng vẫn để lộ toàn bộ đặc điểm nhận dạng là Huỳnh Phương. Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt".