Tiên Nguyễn cách ly ở villa tại Vũng Tàu hậu xuất viện, nhớ bố mẹ nhưng vẫn chưa thể gặp

( PHUNUTODAY ) - Hiện sức khỏe của em chồng Hà Tăng đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Cô không cần sử dụng thuốc nữa mà chỉ cần ăn uống tẩm bổ, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng tới cô.

Nàng rich kid nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: "Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng".

Thế nhưng theo đúng yêu cầu từ bệnh viện, Tiên Nguyễn vẫn phải trải qua khoảng thời gian cách ly 14 ngày tại gia. Trao đổi với chúng tôi, quản lý của ái nữ cho biết Tiên Nguyễn đã lên xe di chuyển về villa riêng của gia đình ở TP. Vũng Tàu để tĩnh dưỡng sau khi xuất viện. Dù rất muốn gặp bố mẹ để ôm một cái thật chặt nhưng Tiên Nguyễn vẫn chưa làm được vì còn phải tự cách ly, giữ an toàn cho người thân.

Về tình trạng sức khỏe hiện tại, Tiên Nguyễn đã hoàn toàn bình phục mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc men. Nhưng cô vẫn trong giai đoạn cần nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ. Dựa vào những bức ảnh hiếm hoi mà em chồng Hà Tăng đăng trên mạng xã hội, khán giả phần nào có thể yên tâm hơn về tình hình của cô.

Tiên Nguyễn trở lại luôn với công việc, khoe không gian cực chill khi đang cách ly.

Tiên Nguyễn trở lại luôn với công việc, khoe không gian cực chill khi đang cách ly.

Gia đình sắp xếp sẵn cho cô một villa riêng gần biển để tiện nghỉ dưỡng.

Gia đình sắp xếp sẵn cho cô một villa riêng gần biển để tiện nghỉ dưỡng.

8415725015567442211698235338371962812956420n-15861573569101987664757

Tiên Nguyễn (SN 1997, tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Tiên) là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn - chồng diễn viên Tăng Thanh Hà.

Hình ảnh Tiên Nguyễn rạng rỡ được cô đăng tải ngày xuất viện.

Hình ảnh Tiên Nguyễn rạng rỡ được cô đăng tải ngày xuất viện.

Tiên Nguyễn và bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam (Nguyễn Hồng Nhung) từng tiếp xúc gần ở London (Anh) ngày 27/2. Sau đó, Tiên Nguyễn có biểu hiện nghi mắc Covid-19. Cô đã đi khám 2 lần ở London và được chỉ định tự cách ly và chữa tại nhà.

Từ 6/3 - 8/3, Tiên Nguyễn có dấu hiệu liên tục ho khan mặc dù không sốt. Không an tâm về sức khỏe của con gái, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng đưa Tiên Nguyễn về Việt Nam chữa trị. Cô nhập cảnh Việt Nam ngày 9/3 tại sân bay Tân Sơn Nhất với thân nhiệt là 37,5 độ C, có biểu hiện ho khan. Tiên Nguyễn được đội ngũ y tế đón đi theo đúng quy trình an toàn dịch tễ và được đưa tới Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM điều trị từ tối 9/3.

Tới ngày 18/3, Tiên Nguyễn có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. Ngày 31/3, cô xác nhận việc mình khỏi bệnh và được ra viện./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tien-nguyen-cach-ly-o-villa-tai-vung-tau-hau-xuat-vien-nho-bo-me-nhung-van-chua-the-gap-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh