Tiếp viên hàng không Vietnam Airline đồng loạt treo hashtag, thay mặt đồng nghiệp gửi lời xin lỗi đến cộng đồng

( PHUNUTODAY ) - Các tiếp viên hàng không Vietnam Airline mới đây đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng và mong muốn được đối xử văn minh.

Những ngày qua,vụ việc nam tiếp viên hàng không Vietnam Airline nhiễm Covid-19 không chấp hành nghiêm quy định cách ly tại nhà, làm lây lan dịch bệnh ra ngoài cộng đồng đã khiến dư luận hoang mang, phẫn nộ.

xinloi7

Trước những lời công kích, tẩy chay của dân cư mạng, tối qua ngày 2/12, rất nhiều tiếp viên và nhân viên làm việc tại Vietnam Airlines đã đồng loạt treo hashtag #WeApologize (Chúng tôi Xin lỗi) trên Facebook để bày tỏ lời xin lỗi đến cộng đồng.

xinloi6

Những người này cho biết, cá nhân mình cũng như tập thể cán bộ nhân viên của hãng rất tiếc khi sự cố của BN 1342 xảy ra, gây nên hậu quả lớn đến xã hội, thay mặt người đồng nghiệp mong được cộng đồng thứ lỗi và đối xử văn minh.

xinloi4
xinloi3

Bên cạnh đó, những tiếp viên của Vietnam Airlines cũng bày tỏ lời hứa sẽ thực hiện nghiêm túc quy trình làm việc trên mỗi chuyến bay để không xảy ra 1 sự việc đáng tiếc tương tự.

xinloi22

Trước đó, cũng trong ngày 2/12, một nữ tiếp viên hàng không hãng này chia sẻ trên mạng xã hội, nói rằng bản thân bị người đi đường kỳ thị. Theo đó, trong lúc đang đứng đợi đèn đỏ, người dân nào đó phát hiện ra cô là tiếp viên hàng không nên đã lợi dụng cơ hội, dí tàn thuốc vào tà áo đồng phục.

xinloi5
Nhân viên hàng không bị kỳ thị

Nhân viên hàng không bị kỳ thị

Ngoài cô, còn có một tiếp viên khác bị ném trứng sống vào người. Các nạn nhân trên cho biết rất hoang mang, lo lắng trước những hành động công kích, tẩy chay mạnh mẽ đến từ cộng đồng, dù bản thân họ không làm gì sai.