Tin theo Google Map đi rước dâu, chú rể "dở khóc dở cười" vì đến nhầm đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Đặt trọn niềm tin qua Google Map, chú rể đã có màn kết hôn vừa buồn cười vừa thương, không thể nào quên.

Tờ Tribun News đưa tin, cô dâu Ulfa, 27 tuổi sống ở Magelang, Java, Indonesia đã tổ chức đám cưới vào ngày 4/4 vừa qua. Tuy nhiên, không hiểu vì sao chú rể và nhà trai lại đến muộn. Đến khi chú trễ và đoàn nhà trai đến nơi, nhà gái liền vội vã mời họ vào nhà để bắt đầu hôn lễ cho kịp giờ lành.

Thế rồi, sau đó một số người thân và bạn bè của cô dâu Ulfa bắt đầu phát hiện ra điểm bất thường. Họ ngờ ngợ nhận thấy diện mạo của chú rể khác lạ so với những bức ảnh cưới. Đúng lúc này, cô dâu Ulfa bước ra để chuẩn bị làm lễ thì vô cùng ngỡ ngàng và hoảng sợ vì toàn bộ nhà trai đều là những người lạ mặt mà cô chưa từng quen biết. Thậm chí đến chú rể cũng chưa từng gặp mặt bao giờ.

Khung cảnh tại đám cưới. (Ảnh: Tribun News)

Khung cảnh tại đám cưới. (Ảnh: Tribun News)

Được biết sự tình cụ thể như sau: Hôm đó có tới 2 nhà tổ chức đám cưới. Ngoài đám cưới của cô dâu Ulfa còn có lễ đính hôn của một cô gái khác. Do lo sợ hôn lễ bị trễ nên nhà gái đã không xác nhận danh tính của chú rể. Thậm chí 2 bên nhà trai và nhà gái đều cùng ngồi vào bàn, trao đổi sính lễ mà vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường. Lúc này, cô dâu Ulfa đang ở trong phòng riêng chỉnh trang váy áo nên không hề biết tình huống bên ngoài ra sao.

Chàng rể này đã đi nhầm đám cưới sau đó ngượng ngùng giải thích: "Chúng tôi dựa vào Google Maps để dẫn đường. Tôi không ngờ đã tới nhầm đám cưới và gây ra cảnh hỗn loạn. Tôi cảm thấy xấu hổ".

Sau đó, anh chàng đã chạy ngay đến nhà vị hôn thê của mình và may là nhà của cô cũng rất gần đó. Phía cô dâu Ulfa đã liên lạc được với chú rể thực sự của mình. Cô cho biết nhà trai đến trễ vì tìm nhà vệ sinh. Mặc dù gây ra sự cố "dở khóc dở cười", song cô dâu Ulfa không hề tức giận, trái lại còn cho rằng điều này sẽ giúp đám cưới của cô thêm đặc biệt và ghi nhớ mãi.