Tình cũ Trường Giang đã thôi sân si khi người xưa đi lấy vợ, khoe căn hộ cao cấp vạn người mê

( PHUNUTODAY ) - Cách đây 3 năm Quê Vân từng công khai mối tình của mình với nghệ sĩ hài Trường Giang tạo nên một cú sốc lớn cho dư luận.

Hiện tại, cuộc sống của nữ ca sĩ 8x đã có nhiều thay đổi, cô tuyên bố mình đã có bạn trai mới và khẳng định rằng: "Tôi đã có người yêu đẹp trai và tài giỏi nên không còn nhớ về mối tình dĩ vãng".

Người ta đã nghe nhiều về chuyện tình cảm của Quế Vân nhưng có lẽ ít ai biết rằng hiện cô đang làm mẹ đơn thân, con trai Quế Vân tên là Ben.

Phòng khách thiết kế hiện đại

Phòng khách thiết kế hiện đại

Chẳng còn thích "sân si" những chuyện trong quá khứ, hiện nay cô chọn cuộc sống êm đềm cùng mẹ ruột và con trai Ben trong một căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Theo một số nguồn tin, căn hộ có giá trị khoảng 8 tỷ đồng, rộng khoảng 150m2 với 4 phòng ngủ.

Phòng ngủ như khách sạn năm sao

Phòng ngủ như khách sạn năm sao

Quế Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tổ ấm nhỏ với người hâm mộ. Có thể thấy, người đẹp rất khéo tay khi bày biện, trang trí đồ ăn thức uống rất đẹp mắt và gọn gàng.Được biết, cô là người tự lên ý tưởng thiết kế và sử dụng hoàn toàn nội thất nhập khẩu từ Mỹ.

Phòng ăn với gam màu tinh tế

Phòng ăn với gam màu tinh tế

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế hết sức tinh tế, từ phòng ăn với bộ bàn ghế sang trọng, hiện đại, dao dĩa cao cấp không kém khách sạn 5 sao.Phòng ngủ của Quế Vân được thiết kế với phong cách hoàng gia, lấy tone trắng làm chủ đạo.

Phòng ngủ của con trai Quế Vân

Phòng ngủ của con trai Quế Vân

Đặc biệt, chiếc giường ngủ mang phong cách "nữ hoàng" với tone trắng càng tăng thêm sự sang trọng

Quế Vân và con trai

Quế Vân và con trai