Tóc Tiên bật khóc khi nhắc đến mẹ sau thời gian dài mâu thuẫn

( PHUNUTODAY ) - Sau tất cả, Tóc Tiên gây xúc động khi hiếm hoi nhắc đến mẹ: “Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ”

Sau hôn lễ với Hoàng Touliver, Tóc Tiên bất ngờ gây chú ý khi tung 1 clip chia sẻ tất tần tất về những điều muốn làm nếu chỉ còn 24 giờ để tồn tại. Đặc biệt, khi được hỏi điều muốn thực hiện khi còn 1 ngày để sống, Tóc Tiên nhanh chóng trả lời: "Nếu còn 24h để sống, Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện chính là mẹ". Không chỉ thế, sau nhiều bất hoà của 2 mẹ con, Tóc Tiên vẫn muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn đối với phụ mẫu. Tóc Tiên nghẹn ngào: "Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này".

5d791a0b1f1a4333d3ae2a2f_1568217743846

Sau tất cả, người Tóc Tiên muốn gặp gỡ và xin lỗi nếu mai là "ngày tận thế" chính là mẹ.

Phần chia sẻ của Tóc Tiên khiến nhiều người không khỏi xúc động, được biết Tóc Tiên và mẹ không gặp mặt nhiều năm vì mâu thuẫn trong việc Tóc Tiên quyết tâm theo đuổi hình tượng gợi cảm trong con đường nghệ thuật. Chuyện tình cảm của cô và Hoàng Touliver cũng không được mẹ ủng hộ và thông cảm. 

Tóc Tiên từng chia sẻ: "Mẹ tôi chưa bao giờ cấm tôi theo nghề mà chính bà đã dẫn tôi vào nghề từ nhỏ. Nhưng vì nghề này nhiều cạm bẫy nên mẹ tôi muốn bảo vệ tôi và muốn tôi đi theo đường hướng của bà. Tuy nhiên, khi tôi nhận ra cuộc sống, hướng đi của mình thì bị mâu thuẫn với đường hướng của mẹ, nên thành ra mâu thuẫn chồng chất trong suốt 6 năm trời. Mẹ tôi luôn muốn tôi theo nghề bác sĩ vì nghề này được người đời trọng vọng. Mẹ nói bác sĩ thì gọi là bác này bác kia còn ca sĩ thì người ta gọi là con, là thằng, rồi làm ca sĩ thì là xướng ca vô loài. Tôi không tổn thương vì những lời nói đó, nhưng sau này nhận ra cần thay đổi những tư tưởng như vậy".

Trước đó, trong ngày trọng đại của nữ ca sĩ "Ngày mai" cũng không có sự xuất hiện của mẹ cô. Bố là người thân thiết nhất với nữ ca sĩ, sau khi con gái chính thức làm "vợ người ta", bố Tóc Tiên cũng nhắn gửi cảm động: "Nhìn nụ cười của con trong suốt những năm qua, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc". 

hanh-trinh-yeu-kin-4-nam-cua-toc-tien-va-hoang-touliver-3-1582424313683567357130

Được biết, mẹ Tóc Tiên không ủng hộ con gái hoạt động nghệ thuật, thậm chí cô và Hoàng Touliver cũng từng rời xa nhau một thời gian vì không được mẹ chấp nhận.

dam-cuoi-toc-tien-01-copy-1-ngoisaovn-w568-h570-15824243136932096623248

Bố chính là người luôn hết mực yêu thương và dành nhiều tình cảm cho Tóc Tiên, ông cũng xuất hiện trong ngày trọng đại của con gái và có những nhắn gửi cực xúc động khi Tóc Tiên chính thức làm "vợ người ta".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/toc-tien-bat-khoc-khi-nhac-den-me-sau-thoi-gian-dai-mau-thuan-search/

/Khoevadep

Hạ Anh