Tóc Tiên tiết lộ điều đặc biệt của đám cưới bí mật nhưng cái kết lại khiến fan không thể nhịn cười

( PHUNUTODAY ) - Tiệc cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver năm ngoái được tổ chức tại sân vườn của một biệt thự kín đáo ở lưng chừng đồi Đà Lạt.

 Sau hơn 1 năm về chung một nhà, mới đây Tóc Tiên bất ngờ hé lộ về nghi thức đặc biệt trong đám cưới vào ngày 20/2/2020.

Trên story Instargram, giọng ca Ngày tận thế đã đăng tải bức hình trong ngày cưới của hai người kèm dòng ghi chú: "Tự nhiên nhớ lại hôm ấy. Thay vì bọn mình cùng nhau cắt bánh thì quyết định là cùng nhau tưới chậu đỗ quyên (vì cả 2 đều không thích bánh kem). Cũng ra vẻ lãng mạn ha, nhưng mà cho hỏi đứa nào cầm chậu đỗ quyên của bà rồi".

toc-tien 1

Hành động này xem ra khá đặc biệt và ý nghĩa vì hoa đỗ quyên cũng tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng chung thủy. Trong khi hầu hết các đám cưới ngày nay, cô dâu chú rể sẽ đều có một nghi thức là cắt bánh kem, nâng ly rượu cưới nhưng vợ chồng Tóc Tiên chọn cách này đơn giản vì không thích bánh kem.

Còn nhớ, sau khi tổ chức đám cưới bí mật, Tóc Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Tiên và "đối tác" đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc". 

toc-tien 2

Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".