Trắc nghiệm vui: Chọn ra dáng lông mày bạn đang sở hữu, tiết lộ ngay vận mệnh và con đường tình yêu của bạn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng lông mày cũng có thể "đọc vị" được vận mệnh và con đường tình yêu của người đối diện. Lông mày của bạn thuộc kiểu nào dưới đây? Bạn chỉ việc chọn số, kết quả sẽ được bật mí ngay.

long-may1

Lông mày số 1

Trắc nghiệm cho thấy nếu bạn chọn đáp án 1 chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, dứt khoát. Với tư duy nhạy bén và kỹ năng tổ chức tuyệt vời, bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, sự lanh lợi, quyết đoán của bạn cũng khiến mọi người yêu mến, tin tưởng. Trong tình yêu, bạn là một cô gái chân thành, nồng nhiệt và đầy đam mê. Bạn luôn biết cách tạo ra những kỷ niệm ấm áp cùng người yêu của mình.

Lông mày số 2

Nếu tướng lông mày của bạn giống hình ảnh số 2 cho thấy bạn là người nghiêm túc và cầu toàn, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phương châm sống của bạn là “Việc hôm nay chớ để ngày mai”. Với phẩm chất chu đáo, tự tin và nhiệt tình, bạn sở hữu một cuộc sống đầy ắp niềm vui. Mang trong mình thiên hướng nghệ thuật, bạn có thể nhanh chóng đạt được thành tựu nếu theo đuổi lĩnh vực diễn xuất, âm nhạc, hội họa, thiết kế… Khi yêu, bạn trở thành một người phụ nữ thông minh, hài hước và cực kỳ sáng tạo. Sự duyên dáng của bạn luôn khiến chàng mê mẩn.

Lông mày số 3

Trắc nghiệm cho thấy bạn chọn hình ảnh số 3 chứng tỏ bạn là người khá tinh tế trong "chuyện ấy". Bạn rất nhạy cảm và dễ dàng nhận ra điều bạn đời mong muốn, bởi vậy bạn luôn chủ động "bật đèn xanh" trong chuyện hâm nóng tình cảm. Chính vì điều đó mà bạn luôn là cô gái hoàn hảo, hấp dẫn trong mắt người bạn đời.

Tính cách của bạn cởi mở, hòa đồng giúp bạn dễ dàng hòa nhập với tất cả mọi người. Với khả năng thấu cảm của mình, bạn là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy của gia đình, bạn bè.

Lông mày số 4

Bạn là một người biết cách yêu thương bản thân, theo bài trắc nghiệm này. Với tính cách thực tế, bạn không quan tâm đến việc thể hiện bản thân hay lãng phí thời gian vào những cuộc bàn luận tầm phào. Bạn luôn xác định rõ mục tiêu của mình và nỗ lực tiến về phía trước.

Tuy nhiên, đôi khi, bạn cũng quá chú trọng bản thân mình. Điều này dẫn đến một số khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Thỉnh thoảng, sự độc lập của bạn bị nhầm lẫn với tính hung hăng và kiêu ngạo, trong khi thật ra bạn chỉ đang cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Nếu bạn chọn đáp án thứ 4 chứng tỏ bạn là người khá e dè trong chuyện ấy. Nhu cầu sinh lý của bạn không cao. Đây cũng chính là lý do khiến bạn dễ dàng buồn bã hay thậm chí là rơi vào khủng hoảng nếu mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc. Ở bạn cần thêm sự tự chủ và một chút lý trí để có thể làm chủ được mọi vấn đề của mình.

Lông mày số 5

Tướng lông mày số 5 cho thấy bạn là một người phụ nữ trách nhiệm, nghiêm túc và cao thượng, bạn có khả năng xoay sở tốt trong công việc và cuộc sống. Bạn tôn trọng công lý, yêu chuộng hòa bình và ôm ấp giấc mơ kiến tạo một thế giới tốt đẹp. Lòng nhân ái và sự kiên nhẫn của bạn được gia đình, đồng nghiệp đánh giá rất cao. Với những phẩm chất trên, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tình yêu. Đời sống tình dục của bạn rất phóng khoáng. Bạn rất sòng phẳng, thường có xu hướng đáp trả y chang những gì đối phương làm với mình. Chính vì vậy, bạn hiếm khi phải chịu thiệt trong chuyện tình cảm. Bởi bạn luôn cho đi nhiều như những gì mình được nhận lại từ người yêu. Tuy rằng đôi lúc, nhiều người sẽ cảm thấy bạn tính toán so đo, nhưng tại sao bạn phải hy sinh và chịu thiệt trong một mối quan hệ mà bản thân có thể hoàn toàn đòi quyền bình đẳng?