Trấn Thành bức xúc khi thấy phim Bố già bị tiết lộ tình tiết: "Tôi đau lòng lắm"

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, bộ phim Bố Già vẫn đang chiếm sóng khắp mạng xã hội và đạt nhiều kỷ lục phòng vé.

Bố Già đã lập nhiều kỷ lục, thu về số tiền lớn từ những suất chiếu sớm. Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải bức tâm thư bày tỏ cảm xúc khi phim bị tiết lộ nội dung, anh năn nỉ: “Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim Bố Già lên mạng xã hội nữa”. 

Anh không khỏi đau lòng: “Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao. Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa.”

tran-thanh 1

Trấn Thành mong rằng mỗi người hãy tự đặt mình vào vai của nạn nhân để cảm nhận được đau buồn là như thế nào: “Nào là hãy giải cứu điện ảnh Việt Nam. Tôi chỉ mới bắt đầu có ba ngày thôi, chưa kịp giải cứu các bạn đã muốn giải tán dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi.”

Ngay dưới bình luận, nhiều người cũng đã lên tiếng ủng hộ Trấn Thành, để lại bình luận chỉ trích những người chỉ vì câu view mà làm ảnh hưởng đến đoàn phim.

Sau buổi công chiếu phim, hiện mạng xã hội đang nhận cơn mưa lời khen dành cho Bố Già. Ai nấy đều thừa nhận tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành có những yếu tố giản dị đậm chất đời thường được đan xen nhiều tình tiết hài bi. Trước đó, Trấn Thành đã gửi lời thỉnh cầu khán giả và mọi người: "Mấy anh chị báo chí, youtuber, các bạn đồng nghiệp và cả khán giả ơi!!!! Trước tiên em xin cảm ơn những tình cảm mà quý vị đã dành cho BỐ GIÀ đêm qua. Và tối nay, mọi người đã chính thức được đi xem rồi. Nên em xin 1 lời thỉnh cầu từ tận con tim này là xin mọi người, khi đăng những bài viết hay video clip về phim BỐ GIÀ thì làm ơn Đừng tiết lộ tình tiết của phim Mỗi 1 bộ phim chỉ có 1-2 chỗ twist. Có vài chỗ tạo bất ngờ thôi mà bị khui ra hết thì coi như tiêu tan bộ phim".