Trò chuyện với con trai Dương Khắc Linh, Hà Hồ tranh thủ quảng cáo nhan sắc con gái Lisa

( PHUNUTODAY ) - Có bố mẹ đều sở hữu nhan sắc “cực phẩm”, ái nữ nhà Hà Hồ được dự đoán là mỹ nhân Vbiz tương lai cho mà xem.

2 gia đình Hà Hồ và Dương Khắc Linh đã cùng đón nhóc tỳ song sinh chào đời. Được biết, Hà Hồ - Kim Lý cùng Dương Khắc Linh và Sara Lưu có mối quan hệ thân thiết. 

Mới đây, Dương Khắc Linh đã chia sẻ clip Hà Hồ trò chuyện với con trai anh. Dễ dàng nhận ra là nhìn cách Hà Hồ âu yếm nhìn và trêu nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh, ai cũng cảm thấy về độ đáng yêu, gần gũi của mẹ bỉm. Chưa hết, cô còn tranh thủ khoe nhan sắc ái nữ: "Mai mốt cô gả Lisa cho nhé. Lisa xinh gái lắm đó, xinh lắm nha!". Mặc dù, bé Jerry vẫn chưa hiểu chuyện nhưng vẫn cười tít mắt. Trong khi đó, Dương Khắc Linh lại hoang mang: "Xinh thế thì 2 anh em giành nhau rồi".

Cho đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ vẫn chưa có bức ảnh cận khuôn mặt Leon và Lisa lên MXH. Cô tiết lộ về dung mạo  2 con: "Leon như bản sao của anh Kim Lý, còn Lisa thì giống hệt bà nội". Có bố mẹ sở hữu nhan sắc "cực phẩm", nhóc tỳ nhà Hà Hồ được dự đoán sẽ là "soái ca" và mỹ nhân Vbiz trong tương lai.

ha-ho-lisa 3

Ngày 25/12, công chúng lại được 1 phen cười ra nước mắt trước màn "bóc phốt" của Hà Hồ - Dương Khắc Linh.

Cụ thể, Dương Khắc Linh đã chia sẻ loạt ảnh ăn bữa cơm thân mật cùng bà xã và cặp Hà Hồ - Kim Lý và khoe nấu món ngon. Anh còn đính kèm theo đó là dòng chú thích: "Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó".Nhưng chưa lâu thì Hà Hồ đã "lội" vào bài đăng của nam nhạc sĩ để "bóc mẽ" ngay tức khắc: "Ông đi gả khắp nơi như vậy phải không?". Để chữa ngượng, Dương Khắc Linh phản hồi: "Làm cái gì được trước thì làm em ạ?". Có lẽ vì nam nhạc sĩ hay gả "dạo" nên mới bị Hà Hồ làm cho ra nhẽ.

Phía dưới bức ảnh, khán giả đồng loạt thả mặt "Haha" và đặt câu hỏi cho nhạc sĩ: "Gả Lisa cho con trai của chú nhưng là gả cho bé nào? Sinh đôi cơ mà!". Cũng như Kim Lý, Dương Khắc Linh rất chăm con. Vợ anh từng dành không ít lời khen "có cánh" cho ông xã, anh tất bật phụ giúp cô trong việc chăm con, để mình được có thời gian nghỉ ngơi.