Trở về sau 2 ngày vắng nhà, người vợ "sang chấn tâm lý" khi nhìn thấy cảnh tượng này

( PHUNUTODAY ) - Sau chuyến du lịch 2 ngày trở về, người vợ không khỏi choáng váng khi nhìn thấy nhà mình đã biến thành một "bãi rác thực thụ " mà thủ phạm lại chính là ông chồng.

Có những tình huống dở khóc dở cười khiến chị em cũng phải ngao ngán khi đi xa nhà và trở về với một mớ hỗn độn vì chồng không biết làm việc nhà hoặc không làm.

Mới đây, tài khoản P.H đã đăng tải câu chuyện của mình trong một nhóm kín trên MXH đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hội chị em vì dường như đã gãi đúng chỗ ngứa họ.

Chị P.H viết, "Lần đầu tiên mình được ra khỏi lũy tre làng, được đi chơi và thăm quan chưa đầy 2 ngày 1 đêm. Vì vậy mà mình nhờ chồng ở nhà trông 2 đứa con như những ngày bình thường mà mình vẫn trải qua. Kết quả là như thế này đây".

Đi kèm với dòng chia sẻ là bức ảnh căn nhà bừa bộn y như "bãi rác". Trên sàn nhà nào xô, chậu, đồ chơi, quần áo bẩn, sạch vứt bừa bộn, bỉm, sữa của con, bát đũa chưa rửa, rác chưa đổ...

Nào xô, chậu, đồ chơi, bỉm, sữa vứt bừa bộn.

Nào xô, chậu, đồ chơi, bỉm, sữa vứt bừa bộn.

Theo đó, người vợ cho hay vừa trở về sau 2 ngày đi du lịch, chị suýt ngã ngửa vì không thể nhận ra căn hộ gọn gàng, ngăn nắp của gia đình mình nữa. Khi về đến nhà là bãi chiến trường sau 33 tiếng vắng nhà, nhìn cảnh này lại muốn xách ba lô đi luôn và ngay.

Bực bội vì trông thấy cảnh tượng kinh khủng như vậy, chị P.H hỏi chồng làm gì mà để nhà cửa bừa bộn như vậy. Bất ngờ anh chồng đáp “anh có phải ô-sin đâu”. Câu nói này đã khiến chị P.H bức xúc và thốt lên “ô hay, thế 7 năm qua tôi là ô-sin cho anh à?”.

Không chỉ có thế, chị P.H còn gửi gắm luôn tâm sự đến phái mạnh nói riêng và các anh chồng nói chung: "Vậy nên, các anh chồng dù không đỡ đần được cho vợ thì cũng đừng buông những lời cay đắng, chẳng hạn như: "Tao phải đi làm kiếm tiền về nuôi cả nhà" hay "Mày còn đang ăn bám tao đấy!". Phụ nữ có thể vì chồng con mình mà hi sinh rất nhiều nhưng chỉ mong nhận lại được những sự quan tâm nhỏ nhoi mà thôi."

Rác chưa đổ, quần áo bẩn vứt từ cửa vào trong nhà tắm.

Rác chưa đổ, quần áo bẩn vứt từ cửa vào trong nhà tắm.

Ngay sau khi câu chuyện của chị P.H được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cảu mọi người. Hầu hết hội chị em đều đồng cảm với người vợ này và cho rằng đàn ông đôi khi vô tâm khiến cho vợ con không khỏi buồn lòng.

“Nếu mình như bạn, đi đường xa về nhìn thấy bãi chiến trường này cũng phát rồ lên mất. Thế đàn ông mới hiểu ở nhà chăm con vất vả thế nào, phụ nữ đã cực nhọc ra sao? Nếu không một tay vợ chăm chút thì cuộc chẳng hiểu đi về đâu nữa", tài khoản S.N bình luận.

"Thế mới biết trách nhiệm của vợ hằng ngày vất vả thế nào. Nhưng có lẽ chồng cũng nên biết điều chứ không nên nói những câu khó nghe như vậy. Nếu chồng đã nói vậy thì cứ để nhà cửa tanh bành, chẳng chăm lo gì xem sao", một tài khoản khác bình luận.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tro-ve-sau-2-ngay-vang-nha-nguoi-vo-sang-chan-tam-ly-khi-nhin-thay-canh-tuong-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh