Trong tuần tới: Truy tìm 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC làm gì cũng thuận

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy đây chính là danh sách 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần thần tài ban lộc:

Tuổi Mão

Thời gian trước tuổi Mão cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực vì phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm và dù có nỗ lực như thế nào cũng không khi nào ngơi tay. Tuy nhiên tuần này sẽ giúp giải tỏa rất nhiều những gánh nặng của tuổi Mão cũng như mang lại nhiều may mắn.

Empty

Công việc suôn sẻ, đạt được những thành quả khả quan không chỉ khiến tâm trạng người tuổi Mão tích cực hơn mà còn tạo thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống. Đồng thời tài chính ổn định cũng giúp tuổi Mão chủ động hơn trong chi tiêu và sẵn sàng tự thưởng cho mình những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này được quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông, việc gì cũng như ý nhất là phần công việc. Công việc của bạn vô cùng tốt đẹp, bạn nhận được sự đãi ngộ của cấp trên, có nhiều thành tích tốt, dự án lớn thành công thu được nhiều tiền.

Empty

Chuyện tiền bạc của bạn vô cùng tốt đẹp, có quá nhiều nguồn thu dành cho bạn thế nên bạn nhất định phải có kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu cho riêng mình. Nếu tính toán xây nhà, mua xe thì phải tính toán sớm đi nhé.

Tuy là đầu tuần có vẻ tiêu hơi nhiều nhưng cuối tuần chỉ một hợp đồng được kí đã thu lại được gấp nhiều lần số tiền đó. Hơn nữa những hứa hẹn trong tương lai của bạn trong tuần này có thể đã khiến bạn giàu có từ giờ tới Tết, tiêu thả phanh không hết và nhớ là phải đầu tư nhé.

Tình duyên tốt đẹp, mọi thứ như ý, gia đình viên mãn. Bạn thực sự là người may mắn khi có được một tình yêu thương tốt đẹp như thế. Phải trân trọng người đó nhé vì lúc nào cũng là bạn dựa vào người ấy mà cố gắng, vui vẻ.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới nhất cho biết công việc của tuổi Ngọ đạt được những bước thăng tiến mới, vận trình khởi sắc lên trông thấy, bạn dễ dàng đạt được những điều minh muốn. Các công việc còn dang dở đều tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Empty

Cũng vì yêu cầu công việc nên có khả năng con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, tuy nhiên càng đi xa thì càng có lợi, càng tốt cho đường thăng tiến của bạn trong thời gian này. Vì thế đừng vội vàng bỏ cuộc mà cần cố gắng hơn, bỏ nhiều công sức thì cũng thu về nhiều thành quả.

Vận tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, thời điểm đầu tuần không có nhiều biến động nhưng cuối tuần sẽ có cơ hội kiếm tiền. Tuổi Ngọ có thể sẽ phải rất vất vả, chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại thì thu nhập tăng lên trông thấy, chuyện chi tiêu không còn quá đáng ngại nữa.

Đường tình duyên vượng sắc, người có đôi ngày càng gắn bó hơn với một nửa của mình. Mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến bạn nản chí nhưng nhờ sức mạnh của tình yêu nên bạn vẫn chinh phục được mọi khó khăn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!